Love Trade Vs. Fear Trade: Điều gì tác động tới giá vàng?

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng chính giao dịch vì tình yêu đã thúc đẩy nhu cầu vàng, Giám đốc điều hành (CEO) Frank Holmes của U.S. Global Investors cho biết thêm rằng thị trường Bắc Mỹ có thể sẽ sớm thức tỉnh điều này.

Ông Holmes nói với Daniela Cambone của Kitco vào ngày lễ tình nhân như sau:

Có hai yếu tố thúc đẩy giá vàng – giao dịch vì sợ hãi, chi phối tâm lý của người Bắc Mỹ và giao dịch mua vì tình yêu, [hiện diện] ở Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông. 60% tới 70% tất cả nhu cầu vàng dựa trên giao dịch vì tình yêu, đó là một yếu tố dài hạn quan trọng,

Thương mại vì tình yêu đã hoạt động khá tốt trong hai thập kỷ qua, do thu nhập ngày càng tăng ở châu Á. Ông Holmes lưu ý:

Có thể bạn quan tâm:

Trong 18 năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một góc 45 độ đáng kinh ngạc về GDP bình quân đầu người tăng ở Trung Quốc và Ấn Độ và sự hấp thụ vàng ở các nơi đó là không thể tin được.

Người dân ở châu Á thích mua trang sức bằng vàng 24 cara làm quà tặng, bảo mật và đầu tư, CEO Frank Holmes của U.S. Global Investors cho biết. Vị lãnh đạo này chỉ ra rằng xu hướng này cũng sẽ lan đến Bắc Mỹ. Ông nói:

Ngay lập tức, điều quan trọng để các nhà đầu tư nhận ra là bây giờ chúng tôi có một công ty tên là Mene, cho phép bạn mua trang sức bằng vàng 24 cara với mức giá khiêm tốn và giao nó như Amazon. Tôi nghĩ rằng người Bắc Mỹ sẽ bắt đầu đánh giá cao đồ trang sức mà không có sự đánh dấu 500% về giá vàng.

Bên cạnh nhu cầu, giá cả cũng đã hoạt động tốt trong năm nay ngoài một thời gian tạm lắng bắt đầu cùng với Tết Nguyên đán. CEO nhận định:

Thị trường đã có một cuộc biểu tình mạnh mẽ nhưng lại có phần phai nhạt khi bắt đầu năm mới của Trung Quốc, điều này đã xảy ra trong lịch sử. Mọi thứ sẽ tiếp tục lại. Nhìn chung, các khoản vay xe hơi đang giảm, nhà ở vẫn đang gặp khó khăn. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy cuối cùng của đường cong lợi suất tăng lên đáng kể, điều đó có nghĩa là đồng đô la về cơ bản sẽ đạt đỉnh và đó là tín hiệu tốt cho vàng. Đó cũng là tín hiệu tốt cho cả những người giao dịch vì nỗi sợ hãi.

  • Giavang.net trân trọng mang tới một trải nghiệm mới đối với Đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông qua ứng dụng Đầu tư Vàng. Đây là kênh chúng tôi cung cấp sản phẩm thử tài đầu tư của bạn, các kiến thức thông tin liên quan tới thị trường vàng. Bạn có thể tải ở:
Tải app cho điện thoại iPhone, iPad ở đây
Tải app cho điện thoại Android tại đây

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: