Biểu đồ giá vàng thế giới – Spot gold

Giavang.net

Thảo luận trực tuyến:

Wise Chat
Giavang.net
Lãnh đạo thiểu số của Hạ viện Hoa Kỳ Kevin McCarthy vừa tweet, “Tôi vừa kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại với Tổng thống Trump. Ông ấy hiện lạc quan và nói với tôi rằng ông ấy biết ơn những lời cầu nguyện và sự ủng hộ của mọi người. Tổng thống rất mạnh mẽ và sẽ đánh bại virus! “
Giavang.net
Thêm nhân viên Nhà Trắng - Carrie Anne Conway, cố vấn cấp cao của Trump, đã xét nghiệm dương tính với vi rút corona.
Giavang.net
05/10 10:05【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau quay trở lại mức 40 USD / thùng, tăng khoảng 2% trong ngày.
Giavang.net
05/10 10:07[Báo giá] Dầu thô WTI kỳ hạn vượt 38 đô la Mỹ / thùng, tăng 2,59% trong ngày.
Giavang.net
05/10 08:23 Trump có thể xuất viện vào ngày mai - nguồn tin nhanh cho biết
Giavang.net
Mở cửa phiên giao dịch ngày 5/10/2020: Tuy giá vàng quay đầu giảm, nhưng giới chuyên gia vẫn tin rằng với diễn biến của dòng tiền trên thị trường hiện nay, vàng sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới.
Giavang.net
Cụ thể, lúc 9h sáng, ngày 5/10, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết mua vào-bán ra ở mốc 55,95 – 56,45 triệu đồng/lượng, giá mua-bán được giữ nguyên so với chốt phiên cuối tuần trước.
Giavang.net
Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.
Giavang.net
Osamu Takashima, chiến lược gia ngoại hối trưởng tại Citigroup Global Markets Japan, đã viết trong một báo cáo rằng tình trạng bất ổn chính trị ở Hoa Kỳ có thể đã lắng xuống.
Giavang.net
Ngoại trừ thông tin về sự lây nhiễm của Trump khiến thị trường chứng khoán châu Á giảm mạnh vào thứ Sáu, phản ứng chung của thị trường bị hạn chế, điều này có thể cho thấy thị trường không quá lo lắng về sức khỏe của Trump.
Anonymous3297
Hi
Anonymous3297
Mất mốc 1900 đêm nay?
Anonymous3531
Cháo mn
Anonymous3531
sao vàng bị bán thế?
Anonymous3531
lúc chiều thấy lên rầm rầm cơ mà
Giavang.net
Do ông Trump bất ngờ với gói kích thích kinh tế. Ông ý không đồng ý với phe đối lập về việc sẽ thảo luận kích thích
Giavang.net
Vì vậy nên cung tiền ra thị trường giảm, làm vàng giảm giá. Chỉ số USD index tăng cao, vàng, chứng khoán đều giảm amnhj
Anonymous7094
xu thế sẽ là giảm chứ sao vàng VN vẫn cao vậy sad
Giavang.net
Do thị trường vàng trong nước được SJC giữ gía nên sễ không giảm sâu ddâu. Nhiều người căn cứ vào hiện tượng này nên thiên về ddầu tư mua
Giavang.net
Ở VN, giữ vàng có lợi hơn giữ tiền. Vàng lên nhanh xuống chậm, cứ vậy mà ddầu tư
Anonymous6451
Tien vn mat gia
Anonymous6451
Nguoi vn phai biet giữ vang vn dong mat gia
Anonymous5893
GDP Mỹ công bố tăng 1.4%, nên vàng sụt về từ 1920$ về 1900$
Anonymous5893
CPI Mỹ công bố tăng 1.4%, nên vàng sụt về từ 1920$ về 1900$
Giavang.net
Tin tức thị trường: Trump sẽ đến Pennsylvania vào ngày 20 tháng 10 cho một cuộc biểu tình tranh cử và vào ngày 21 tháng 10 sẽ đến Bắc Carolina.
Giavang.net
Nhà phân tích thị trường Oanda Moya: Sức chi tiêu của người tiêu dùng mạnh hơn dự kiến, mặc dù một bộ phận đáng kể người Mỹ vẫn đang phải vật lộn để tìm việc làm. Trong vài tháng tới, người tiêu dùng dự kiến sẽ vẫn mua nhiều loại hàng hóa, một hiện tượng có lợi cho giá dầu.
Giavang.net
Moody’s: Nợ của Vương quốc Anh tăng trưởng có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng chi trả nợ trong những năm tới, đặc biệt là trong bối cảnh không có kế hoạch rõ ràng để giảm nợ chính phủ.
Giavang.net
Tin tức thị trường: Trump sẽ đến Pennsylvania vào ngày 20 tháng 10 cho một cuộc biểu tình tranh cử và vào ngày 21 tháng 10 sẽ đến Bắc Carolina.
Giavang.net
[Thâm hụt ngân sách của Hoa Kỳ cho năm tài chính 2020 đạt 3,1 nghìn tỷ USD và quy mô nợ vượt quá GDP] Vào ngày 16 tháng 10, theo giờ địa phương, Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết do các biện pháp kích thích tài khóa quy mô lớn trước đó, thâm hụt ngân sách của Hoa Kỳ trong năm tài chính 2020 đạt mức kỷ lục 3,132 Hàng nghì
Giavang.net
Đồng thời, thâm hụt ngân sách 3,132 nghìn tỷ đô la Mỹ đã tăng hơn gấp đôi so với mức 1,416 nghìn tỷ đô la Mỹ trong cuộc khủng hoảng tài chính năm tài chính 2009. Theo GDP trong quý 2, thâm hụt của Mỹ tính theo phần trăm nền kinh tế đã tăng lên 16, mức cao nhất kể từ năm 1945.
Anonymous14656:
Customize

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this: