Image default
Tiêu điểm Tin mới nhất

Nghệ An: Cho F1 đang cách ly về thăm vợ sinh, chủ tịch xã bị tạm đình chỉ công tác

Một chủ tịch xã ở huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An bị tạm đình chỉ công tác 14 vì cho một người F1 đang thuộc diện cách ly về nhà thăm vợ mới sinh. Đối tượng F1 sau đó đã có kết quả dương tính.

Sáng 29/7, ông Hoàng Văn Bộ – chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu – Nghệ An có quyết định tạm đình chỉ công tác 14 ngày đối với ông Hồ Ngọc Trường – chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm – vì thiếu trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Trường hợp F1 nói trên là ông H.T.C. (43 tuổi, tài xế xe bus). Ông C. đi chăm vợ đẻ tại Bệnh viện Đa khoa Minh An và có tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19. Sau khi truy vết, ông C. được cách ly tập trung tại Trường tiểu học Quỳnh Lâm.

Tuy nhiên, sau đó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm đã cho phép ông C. về nhà với lý do vợ mới đẻ. Theo ông C., tại nhà, ông chỉ tiếp xúc với vợ con. Một ngày sau, chiều 28/7, mẫu xét nghiệm của ông C. cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Trong thời gian ông Trường bị tạm đình chỉ, công tác chỉ đạo, điều hành được giao cho một vị phó chủ tịch xã phụ trách.

Hiện tại, Nghệ An chưa cho phép cách ly F1 tại nhà.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK