Image default
Mục khác Tin doanh nghiệp

Hợp tác quảng cáo

Kính chào Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Rồng Việt (website Giavang.net) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công tới Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý vị lời mời hợp tác quảng cáo với chúng tôi.

Giavang.net với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin đầu tư trên thị trường vàng. Chúng tôi cập nhật liên tục giá vàng trong nước, quốc tế, các tin tức về thị trường ngoại hối, kinh tế, đồng thời đưa ra những nhận định phân tích mang tính chiến lược, giúp ích rất nhiều cho nhà đầu tư.

Các hình thức hợp tác bao gồm:

1. Truyền tải thương hiệu của DN vàng, qua bài viết/video, banner về hoạt động, sự kiện liên quan tới vàng lên các kênh truyền thông của chúng tôi bao gồm: Website: Giavang.net, vip.giavang.net. Fanpage facebook, Tiktok, zalo. App Đầu Tư Vàng.

2. Đăng tải giá sản phẩm vàng của Qúy khách hàng lên Bảng giá vàng của website Giavang.net, vip.giavang.net, App Đầu Tư Vàng với những truy cập cao nhất của chúng tôi.

3. Đăng tải giá vàng của Qúy khách hàng lên trên các bài viết về vàng trong nước liên kết mạng xã hội fb, zalo, group của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Mrs. Thu Hồng – P.MKT Công ty              Mr. Vi Tuấn – Giám đốc Công ty

Số điện thoại: 0395.266.983                 Số điện thoại: 0395.266.983                

Email: quangcao@giavang.net                Email: lienhe@giavang.net

Rất mong được hợp tác với Qúy khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

Đang tải....