Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Giá ngô giảm khi nguồn cung tăng từ vụ thu hoạch của Hoa Kỳ đang tăng tốc

Giá ngô kỳ hạn của Mỹ ngày 21/9 giảm phiên thứ tư liên tiếp xuống mức thấp nhất trong một tuần.

Trên sàn giao dịch Chicago giá ngô giao sau giảm 0,2% xuống mức 5,20-1/4 USD/bushel, phiên đóng cửa trước đó giá ngô đã giảm 1% chạm mức thấp nhất ngày 14/9 là 5,15-1 USD/4/bushel.

Các nhà phân tích cho biết hợp đồng ngô kỳ hạn của Hội đồng Thương mại Chicago đã giảm bớt vào thứ Hai do nguồn cung tăng từ vụ thu hoạch vùng Trung Tây của Hoa Kỳ đang tăng tốc và do áp lực lan tỏa từ thị trường chứng khoán và dầu thô sụt giảm. Chứng khoán thế giới giảm điểm vào thứ Hai và đồng đô la vững chắc do những rắc rối tại tập đoàn bất động sản China Evergrande làm dấy lên lo ngại về rủi ro lan tỏa đối với nền kinh tế.

Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết thu hoạch ngô đã hoàn thành 10%, tăng với 4% so với tuần trước và cao hơn mức trung bình 5 năm là 9% tính đến thời điểm này trong năm.

USDA đánh giá 59% sản lượng ngô của Mỹ ở tình trạng tốt đến xuất sắc, tăng 1% so với tuần trước và xếp hạng đậu tương được cải thiện 1% lên 58% từ tốt đến xuất sắc.

Biến động giá ngô các phiên giao dịch gần đây. Nguồn TradingView

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK