Image default
Tiêu điểm Tin mới nhất

Bắc Giang: Nữ công nhân tử vong do Covid-19 – không phát hiện bệnh nền

Chiều 24/5, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương xác nhận trên địa bàn vừa có một trường hợp tử vong do mắc Covid-19.

Bệnh nhân trên là Đào Thị M (SN 1983, trú tại Vân Nham, Hữu Lũng, Lạng Sơn) đang được điều trị tại Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Bệnh nhân đã tử vong do sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi ARDS do nhiễm virus SARS-CoV-2.

Chị M. – BN4807 là công nhân công ty TNHH Hosiden Việt Nam ở khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, được lấy mẫu xét nghiệm và phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 18/5. Ngày 19/5, bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang điều trị.

Trước đó bệnh nhân được đưa đến bệnh viện điều trị nhiễm Covid-19 và chưa phát hiện bệnh lý nền.

“Chị M. đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Sáng sớm nay trên đường chuyển ra Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương để điều trị thì chị M. tử vong.

Bệnh nhân có diễn biến rất nhanh, nguyên nhân tử vong ban đầu được chẩn đoán do sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi ARDS do nhiễm virus SARS-CoV-2. Hiện các bác sĩ đang tiến hành hội chẩn, làm rõ nguyên nhân”, ông Dương cho biết.

Tính từ 6h đến 12h trưa nay (24/5) cả nước có thêm 33 ca mắc mới (bệnh nhân 5276-5308), đều là ca ghi nhận trong nước.Trong đó, Bắc Giang ghi nhận (28), Hải Dương (4), Đà Nẵng (1).

Tính đến 12h ngày 24/5, Việt Nam có tổng cộng 3.823 ca ghi nhận trong nước và 1.485 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay là 2.253 ca.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies