Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu Phân tích chuyên sâu thị trường

VIP Chiến lược: Ông Boris Johnson chấp nhận từ chức, GBP/USD tăng vọt cho cho điểm bán rất đẹp

BBC đưa tin, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã đồng ý từ chức. Một thông báo chính thức sắp được đưa ra.

Ngay sau tin, cặp (GBP/USD) đã tăng vọt. Tại sao? Màn kịch chính trị cuối cùng cũng kết thúc và sự tê liệt của chính phủ Anh cũng đã kết thúc. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng có cơ sở để nghĩ đồng bảng vẫn còn yếu.

Cuộc khủng hoảng giá cả sinh hoạt và hành động yếu ớt của BOE có thể sẽ khiến đồng bảng Anh quay trở lại thế tiêu cực. Hơn nữa, đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục xu hướng tăng, được hưởng lợi từ các dòng tiền trú ẩn an toàn.

Theo các báo cáo, Johnson sẽ vẫn là Thủ tướng điều hành cho đến khi Đảng Bảo thủ bầu ra một nhà lãnh đạo mới. Mọi thứ có thể mất khoảng 2 hoặc 3 tháng. Các đồng nghiệp của ông có thể yêu cầu ông từ chức và nhường chỗ cho một Thủ tướng tạm thời, một người sẽ cam kết không tranh cử vị trí lãnh đạo.

GBP/USD đã gần chạm mức 1,20, tăng vượt mức cản trước đó là 1,1990, nhưng lại rơi ngay sau đó.

Các mức kĩ thuật:

Hỗ trợ của cặp GBP/USD ở mức 1,1930 và sau đó là 1,1872.

Vùng kháng cự hiện ở mức 1,1990 là 1,2040.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies