Image default
Tiêu điểm Tin mới nhất

Nam thanh niên trộm tiền và điện thoại trốn khỏi khu cách ly đi Hà Nội tìm việc

Ngày 2/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) phối hợp cùng Công an huyện Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) bàn giao đối tượng trốn khỏi khu cách ly y tế phòng chống Covid-19, di chuyển từ Lạng Sơn về Hà Nội.

Trường hợp trên là Lý Mạnh Thương (SN 2002 ở xã Hòa Bình, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn). Ngày 20/5, Thương phải đi cách ly tập trung tại khu cách ly Lạng Sơn do liên quan đến người đi từ vùng dịch về. Kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 của Thương là âm tính.

Ngày 31/5, lực lượng y tế địa phương kiểm tra thì không thấy đối tượng này ở trong khu cách ly và không thể liên lạc được với người này.

Khoảng 4h sáng 1/6, Thương trộm 1 điện thoại di động, 1,1 triệu đồng của người cùng cách ly, bắt xe khách từ Lạng Sơn xuống bến xe Mỹ Đình. Đến 17h cùng ngày, đối tượng di chuyển đến hồ Hạ Đình để tìm việc làm thì bị tổ công tác bắt giữ.

Đối tượng Thương đã đến một vài nơi để xin việc. Tối 1/6, khi người này tới một quán giải khát ven đường ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân thì bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Cơ quan chức năng lấy lời khai và tiến hành điều tra, xử lý Lý Mạnh Thương theo quy định của pháp luật.

Cơ quan chức năng đã lấy lời khai và tiến hành điều tra, xử lý Lý Mạnh Thương theo quy định của pháp luật và đưa Thương đi cách ly tại Trung tâm y tế phường ngay sau đó.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies