Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 25/8: Quay đầu giảm nhẹ, SJC vẫn đang chạy quanh ‘vòng tròn luẩn quẩn’

Mở cửa phiên giao dịch ngày 25/8/2021: Vừa nhích lên được một phiên, giá vàng lại quay đầu giảm. Trạng thái lình xình khó chấm dứt khi diễn biến dịch Covid-19 trong nước vẫn bất ổn, nhiều thành phố lớn phải kéo dài giãn cách xã hội.

Cụ thể, lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,45 – 57,17 triệu đồng/lượng, giá mua và bán cùng giảm 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên chiều qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, cũng giảm 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với giá chốt hôm qua, giao dịch mua – bán niêm yết ở mốc 56,45 – 57,15 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,25 – 57,85 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với cuối ngày hôm qua.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên thứ Ba, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,25 – 57,85 triệu đồng/lượng.

Tại hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mốc 56,50 – 57,50 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng mua vào – bán ra so với giá chốt ngày 24/8.

Bảng giá vàng sáng 25/8

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 25/8.

Chú ý: Biến động giá vàng trong nước hiện tại chỉ là giá tham khảo, do các thị trường lớn đang trong thời gian giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK