12 C
Hanoi
27/02/2024
Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu

VIP Chiến lược dầu 7/12: Đạt mục tiêu rồi, phe bán chốt lời đi thôi. Tự hỏi: Có nên bắt đáy hỗ trợ $69?

Dầu thô Mỹ (US Crude Oil) vừa trải nghiệm 5 phiên giảm liên tiếp và chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng. Xét theo biểu đồ, đợt bán tháo này đã khiến mục tiêu biến động giảm của mẫu hình Vai – Đầu – Vai đạt được tại $69,85.

Dầu WTI xác nhận mức hỗ trợ cụ thể ở $69,25. Trong phiên Âu hôm nay 7/12, rất có thể lực mua dầu sẽ xuất hiện khi những nhà đầu tư chuyên săn hàng giá rẻ quay trở lại thị trường.

Khuyến nghị

Các trader đang giữ lệnh bán dầu thô Mỹ có thể xem xét chốt lời một phần. Mặc dù không có dấu hiệu rõ ràng về sự thay đổi xu hướng, nhưng với sự phục hồi từ mức hỗ trợ trung hạn tại $69,25, đợt bán tháo có thể sẽ chấm dứt. Chúng tôi dự báo giá dầu sẽ có một sự bật lên, ít nhất là trong ngắn hạn.

Các mức kĩ thuật

Các mức kháng cự bao gồm $72,22; $75,20 (hỗ trợ cụ thể) và $79,56.

Các mức hỗ trợ là $69,25 (hỗ trợ cụ thể); $67,23 (Fibonacci 88,6%) và $63,61 (mức thấp nhất trong phiên).

Các Anh/chị trader nên chú ý đến các tín hiệu đảo chiều tại hoặc gần mức hỗ trợ $69,25 để tìm kiếm cơ hội mua vào. Ngoài ra, theo dõi chặt chẽ các chỉ báo kỹ thuật và dữ liệu kinh tế sẽ giúp nhận diện xu hướng thị trường và thực hiện các quyết định giao dịch phù hợp.

Kết luận

Sau một xu hướng giảm sâu, bất kì loại tài sản nào cũng có xu hướng bật lên trở lại. Tuy nhiên, về cơ bản xu hướng của dầu chưa thay đổi và các vùng hỗ trợ chỉ nên được coi là điểm mua cho các lệnh đánh ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....