Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) sẽ chạm vùng 1900$ khi và chỉ khi bứt phá trên 1875$

Vàng (XAU/USD) đang nỗ lực hết mình để tận dụng khoảng trống tăng giá (gap tăng giá) thiết lập lúc mở phiên thứ Hai dù thị trường vẫn bị giới hạn gần vùng kháng cự 1875-76$.

Lợi tức trái phiếu Mỹ tăng khiêm tốn đã kích hoạt một số động thái bán ra quý kim vàng vào ngày hôm nay, tuy nhiên, những lo ngại về nguồn cung cấp vắc xin Covid-19 có thể giúp hạn chế đà đi xuống của thị trường, dẫn lời chuyên gia Haresh Menghani tại FXStreet.

Chuyên gia bình luận:

Lo ngại về sự chậm trễ trong nguồn cung cấp vắc xin Covid-19 đã giúp hạn chế đà đi xuống của thị trường vàng. Về phía trước, tâm lý thị trường chứng khoán (phản ánh độ nhảy cảm với rủi ro) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chuyển động trong ngày của hàng hóa. Điều này, cùng với lợi suất trái phiếu của Mỹ và động lực giá USD, cũng sẽ được xem xét để tìm ra một số cơ hội giao dịch có ý nghĩa.

Một động thái bền vững vượt ra khỏi vùng kháng cự ngang 1875-76$ sẽ mở đường cho vàng kéo dài mức tăng gần đây từ mức thấp nhất trong 7 tuần và đẩy kim loại lên mốc 1900$. Động lực có thể được mở rộng hơn nữa đối với vùng cung 1922-24$ trên đường vượt qua rào cản lớn tiếp theo quanh ngưỡng 1960$.

Đường xu hướng tăng dần, hiện đang ở quanh phạm vi 1845-44$, có thể tiếp tục ngăn chặn đà giảm ngay lập tức. Nếu vùng hỗ trợ mạnh bị thủng, triển vọng mang tính xây dựng sẽ bị xóa bỏ, vàng dễ bị suy yếu hơn nữa dưới mức hỗ trợ trung gian 1830$ và trượt trở lại để thách thức mốc 1800$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies