Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: (XAU/USD) cứ tăng tới kháng cự mạnh 1896$ (50-DMA) là quay đầu

Trong các phiên giao dịch gần đây, giá vàng liên tục duy trì dưới ngưỡng tâm lí 1900$ khiên một số nhà đầu tư khó xác định xu hướng…

Theo quan điểm của Dhwani Mehta từ FxStreet, (XAU/USD) sẽ mở rộng phạm vi giao dịch dưới vùng 1900$ khi nhà đầu tư hướng tới số liệu lạm phát của Hoa Kỳ.

Vàng tiếp tục duy trì sự phụ thuộc của tâm lý đồng đô la Mỹ và diễn biến lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ.

Nhà phân tích bình luận:

Biên độ dao động của vàng gần 1900$ có thể sẽ mở rộng hơn trong bối cảnh đồng đô la Mỹ và lợi suất trái phiếu kho bạc giảm nhẹ. Thị trường hiện chuyển sang chế độ chờ và xem trước dữ liệu CPI quan trọng của Hoa Kỳ và thông báo chính sách tiền tệ của ECB vào ngày mai 10/6. Dữ liệu lạm phát của Mỹ có thể đưa ra gợi ý về thời điểm Fed sẽ giảm bớt kích thích tiền tệ trong khi ECB được cho là đang xem xét lại tốc độ của chương trình mua trái phiếu khẩn cấp, vốn đã được đẩy mạnh trở lại vào tháng 3.

Nhìn về phía trước, tâm lý xung quanh đồng bạc xanh và lợi suất sẽ vẫn là động lực chính cho giá vàng, vì các nhà đầu tư luôn dành sự chú ý tới biện pháp kích thích và cũng không quên lưu tâm mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc.

Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày ở mức 1896$ vẫn là một điểm khó vượt qua của xu hướng tăng. Trong khi đó, đà giảm có thể bị kìm hãm lại bởi sự hợp lưu của hỗ trợ tam giác, 100 và 21-SMA ở mức 1889$.

Chỉ khi thị trường có sự bứt phá liên tục trên ngưỡng kháng cự 50-DMA mới có thể khiến người mua quay trở lại và đẩy giá vượt mốc 1900$.

Ngược lại, một sự đột phá giảm, với giá tụt xuống dưới mô hình tam giác đối xứng, được xác nhận bởi việc thủng hỗ trợ mạnh 1890$, cho thấy nguy cơ thị trường tìm về mốc 1883$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies