Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới Vàng trong nước

Vàng trong nước đang hướng tới mốc 57 triệu đồng/lượng

Trong phiên giao dịch sáng 3/11: Vàng trong nước và thế giới cùng tăng khi nhà đầu tư tìm đến kim loại quý như một tài sản an toàn khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp diễn ra.

Cụ thể, lúc 11h05, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn, điều chỉnh tăng 150.000 đồng/lượng ở chiều mua và bán so với niêm yết trước, giao dịch mua-bán đứng tại mốc 56,25 – 56,77 triệu đồng/lượng.

Tại BTMC, niêm yết mua-bán ở mức 56,28 – 56,58 triệu đồng/lượng, giá mua tăng 120.000 đồng/lượng, giá bán tăng 180.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Vàng SJC trên hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch (MV-BR) ở mức: 56,25 – 56,60 triệu đồng/lượng, tăng 150.000 đồng/lượng chiều mua và 250.000 đồng/lượng chiều bán so với giá chốt phiên trước.

Cùng thời điểm trên, giá vàng DOJI trên thị trường Hà Nội, tăng 100.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với chốt phiên chiều qua, giao dịch mua-bán nêm yết tại mốc 56,25 – 56,55 triệu đồng/lượng.

Hoạt động giao dịch vàng trong nước

Vàng trong nước phiên giao dịch sáng nay tăng. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu, sáng nay lượng khách mua vào và bán ra có tỉ lệ (55% khách mua vào và 45% khách bán ra).

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới sáng nay giao dịch tại 1.897 USD/ounce.

Theo các đánh giá của chuyên gia thì dù bất cứ ứng cử viên nào thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng thì cũng là chất xúc tác quan trọng cho thị trường vàng đi lên.

Một trong những nguyên nhân khiến giá kim loại quý đi lên là các trường hợp mắc Covid-19 trên thế giới tiếp tục tăng khiến giới đầu tư lo ngại về sự hồi phục kinh tế.

Bên cạnh đó, Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) cũng sẽ tiếp tục áp dụng chính sách tiền tệ siêu nới lỏng để kích cầu nền kinh tế.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]