Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK phiên sáng 3/11: Thanh khoản tăng, VN-Index tiếp tục đi lên

Ghi nhận trong phiên giao dịch sáng nay, thị trường tăng điểm ngay từ đầu phiên giao dịch với sự dẫn dắt của các cổ phiếu nhóm ngân hàng, VN30.

Tính đến 9h30, VN-Index tăng 1,58 điểm (0,17%) lên 935,26 điểm, HNX-Index tăng 0,55% lên 137,62 điểm, UPCoM-Index tăng 0,03% lên 63,1 điểm.

Thị trường khởi sắc ngay đầu phiên với giao dịch tích cực của các cổ phiếu nhóm ngân hàng. Các mã tăng giá ngay đầu phiên như CTG, BID, TCB, ACB. Cùng với đó, nhóm VN30 giao dịch khởi sắc và sắc xanh chiếm ưu thế. Ghi nhận thời điểm hiện tại, rổ này có 20 mã tăng giá, 8 mã giảm giá và 2 mã đứng giá tham chiếu.

Ở nhóm bất động sản, ngoại trừ VIC, NVL, BCM giảm nhẹ, sắc xanh đang chiếm hữu nhóm ngành này.

Ở nhóm ngành sản xuất, SAB và MSN đang là hai mã đi ngược lai xu hướng chung. HSG ghi nhận thanh khoản tích cực ngay đầu phiên với khối lượng khợp lệnh vượt trên 5 triệu cp, mã này cũng tăng 3.4% trong phiên sáng hôm nay.

Với các cổ phiếu penny, các mã “họ FLC” diễn biến phân hóa sau phiên hưng phấn hôm qua. Cổ phiếu FLC tăng giá hơn 3% lên 4.610 đồng/cp, Csac mã khác lình xình quanh mốc tham chiếu như AMD, ROS, HAI, ART.

Thị trường giao dịch tích cực với sắc xanh áp đảo trên toàn thị trường. Tạm dừng phiên sáng, sàn HOSE ghi nhận 243 mã tăng giá, 156 mã giảm giá và 67 mã đứng tham chiếu. Rổ VN30 cũng áp đảo với 16 mã tăng giá, 10 mã giảm giá và 4 mã đứng tham chiếu.

Hết hết các cổ phiếu ngân hàng đều tăng giá trong phiên sáng nay, trong đó có các mã tăng mạnh trên 1% như VPB, BID, SHB, TPB, ACB. Cổ phiếu TCB của Techcombank tăng giá 4% lên mức 22.250 đồng/cp.

Cổ phiếu nhóm chứng khoán cũng giao dịch tích cực với các mã tăng như HCM, SSI, SHS, VND, MBS, TVB.

Thanh khoản thị trường phiên hôm nay tăng khoảng 30% so với hôm qua. Tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt gần 211,5 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 3.912 tỉ đồng.

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index tăng 2,07 điểm (0,22%) lên 935,75 điểm, HNX-Index tăng 1,01% lên 138,25 điểm, UPCoM-Index giảm 0,02% xuống 63,07 điểm.

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK