Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Ngắm về đáy tháng 9 tại $1849 trước thềm cuộc bầu cử Mỹ sôi động nhất từ trước tới nay

Vàng (XAU/USD) đã kéo dài đà giảm của nó sang ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Năm.

Kim loại quý đã rớt xuống mức thấp hàng tháng mới là $1860 trước khi phục hồi lại vùng $1868.

Vào thứ Sáu, thị trường vàng đang cố gắng phục hồi nhưng kim loại sáng bóng này vẫn có nguy cơ giảm thêm vì Covid-19 và sự lo lắng về bầu cử Mỹ được thiết lập để giữ cho đồng đô la Mỹ ở thế có lợi, dẫn lời Dhwani Mehta của FXStreet.

Theo chuyên gia:

Vàng đang cố gắng phục hồi khỏi giai đoạn bi đát, khi đồng đô la Mỹ xả hơi sau đợt tăng giá vững chắc. Với báo cáo mới rằng Hoa Kỳ ghi nhận 91 nghìn trường hợp nhiễm mới virus và các hạn chế chặt chẽ hơn ở EU, tâm lý né tránh rủi ro có thể tăng cường trong tương lai và làm hồi sinh giá thầu trú ẩn cho đồng bạc xanh. Do đó, rủi ro vẫn nghiêng về mặt giảm đối với vàng, vì kim loại này đang đi theo hướng thiết lập tuần tồi tệ nhất trong hơn một tháng qua.

Vàng đã đóng cửa hàng ngày dưới mức trung bình động 100 ngày quan trọng (DMA), hiện ở mức $1890, trong ngày thứ hai liên tiếp, thuyết phục các nhà đầu tư rằng con đường của các mức kháng cự là đi xuống.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trong 14 ngày chứng kiến một xu hướng tăng nhưng vẫn nằm dưới đường trung bình, trong vùng tiêu cực, thêm độ tin cậy cho triển vọng giảm giá. Do đó, điểm dừng tiếp theo cho xu hướng giảm nhìn thấy ở $1849, mức thấp nhất của tháng 9. Việc trượt khỏi ngưỡng này có thể kích hoạt một đợt bán tháo mới, tìm về vùng hỗ trợ $1791/oz.

Việc trở lại trên ngưỡng cản tại 100-DMA là $1890 trên cơ sở đóng cửa hàng ngày là rất quan trọng để giảm bớt áp lực bán trong thời gian tới.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK