Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Giữ được hỗ trợ mạnh 1871$ thì ngưỡng 1900$ sẽ trong tầm tay

Trong phiên cuối tuần 21/5, thị trường khá ổn định khi cổ phiếu tăng – giảm không nhiều và tiền điện tử không còn chao đảo nữa. Theo đó, giá vàng đi ngang và hướng tới tuần tăng tốt nhờ sự sụt giảm của USD và dòng tiền trở lại các quỹ.

Việc bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng 1871$ là rất cần thiết đối với phe đặt cược giá vàng lên vì nó là cơ sở để thị trường tiệm cận mốc 1900$, dẫn quan điểm của Dhwani Mehta từ FXStreet.

Các chỉ số PMI Markit Hoa Kỳ sẽ là nhân tố ảnh hưởng nhiều nhất tới thị trường trong ngày hôm nay.

Nhà phân tích bình luận:

  • Tâm lý thị trường vàng ngày một cải thiện, được củng cố bởi sự gia tăng liên tục dòng vốn chảy vào các quỹ giao dịch trao đổi và sự suy giảm của đồng USD cũng như lợi suất Trái phiếu. Kỳ vọng lạm phát gia tăng cũng hỗ trợ vàng – tài sản theo truyền thống là hàng rào chống lại giá tăng.
  • Cuối ngày, các chỉ số PMI Sản xuất và Dịch vụ Markit của Hoa Kỳ sẽ được theo dõi chặt chẽ để tìm ra những gợi ý mới về hoạt động kinh tế, tác động đến tâm trạng thị trường và hành động giá của đồng đô la.
  • Phe đặt cược giá lên đang nỗ lực bảo vệ ngưỡng hỗ trợ đường xu hướng tăng hàng tuần ở mức 1871$, cũng trùng với đường trung bình động 21 đơn giản (SMA). Biểu đồ nến thanh 4h nếu đóng cửa phiên hôm nay dưới 1871$ sẽ phủ nhận tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn, mở ra nguy cơ kiểm tra SMA 50 ở mức 1850$. Hỗ trợ mạnh mẽ tiếp theo được nhìn thấy ở mức 1823$ – hiện là trung bình động 100 ngày.
  • Bất kỳ đợt tăng nào cũng đều sẽ khá khó khăn trong việc chinh phục kháng cự ban đầu là mức cao nhất hôm thứ Năm tại 1884$. Nếu thành công, mức cao nhất trong nhiều tháng là 1890$ sẽ đóng vai trò là ngưỡng cản. Cần phải có một sự bứt phá quyết liệt trên 1900$ để kéo dài kịch bản tích cực hiện tại, hướng tới mức cao nhất ngày 8/1 là 1918$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies