Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Tỷ phú 79 tuổi người Mỹ Sam Zell: Mua vàng tôi ‘cảm thấy rất vui’

Nhà đầu tư huyền thoại Sam Zell cho biết ông đã bị thúc đẩy mua vàng bất chấp nhiều người nói về đà giảm giá.

Tỷ phú 79 tuổi người Mỹ vừa có lần xuất hiện trên Bloomberg.

Chủ tịch và người sáng lập Equity Group Investments cho biết lo ngại về tiền tệ fiat đã khiến ông mua vàng. Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba, ông Zell nói:

Cảm thấy rất buồn cười vì tôi đã dành cả sự nghiệp của mình để hỏi: “Tại sao bạn lại muốn sở hữu vàng?”

Vàng không đem lại thu nhập. Vàng mất chi phí để lưu trữ, nhưng khi bạn thấy đồng tiền giảm giá, bạn nói: “Tôi sẽ cần giữ lấy cái gì?”.

Zell nói rằng Hoa Kỳ “… không phải là quốc gia duy nhất in quá nhiều tiền. Một trong những phản ứng tự nhiên là mua vàng, điều mà tôi thực sự đã làm lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình”.

Zell chỉ ra rằng ông ta nhìn thấy lạm phát ở khắp mọi nơi. Zell cho biết:

Chúng ta đang nhìn thấy điều đó trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Những điểm nghẽn rõ ràng trong chuỗi cung ứng đang đẩy giá lên. Nó rất gợi nhớ về những năm 70.

Khi được hỏi liệu lạm phát sẽ chỉ là “nhất thời”, Zell châm biếm, “chẳng phải Fed cũng đã nói như vậy vào những năm 70 sao?”

Mọi thứ bạn đang làm phải bao gồm giả định rằng chi phí đang tăng lên.

Theo thông tin của Equity Group Investments, các khoản đầu tư hiện tại của Zell được liệt kê là vào hậu cần, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, năng lượng và bất động sản.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies