Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK sáng 4/7: Áp lực bán mạnh, VN-Index gặp khó trước cản 1.200 điểm

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index tăng 0,52 điểm (0,04%) lên 1.199,42 điểm. HNX-Index tăng 1,8 điểm (0,64%) đạt 280,67 điểm. UPCoM-Index giảm 0,07 điểm (0,08%) xuống 88,11 điểm.

Thị trường mở cửa phiên giao dịch ngày 4/7 với sắc xanh bao trùm nhóm cổ phiếu lớn và điều này giúp kéo các chỉ số lên trên mốc tham chiếu. 

Đà tăng thu hẹp về giữa phiên sáng với áp lực điều chỉnh dâng lên ở một số nhóm ngành như vận tải, thép,… Bên cạnh đó, ngân hàng, chứng khoán, sản xuất thực phẩm,… đồng loạt thu hẹp đà tăng.

Chuyển động của nhóm ngân hàng ảm đạm hơn về cuối phiên sáng.  Cùng với áp lực điều chỉnh đến từ cổ phiếu bán lẻ, bất động sản, thép, vận tải, hóa chất, điện, chỉ số chính sàn HOSE đã thu hẹp đáng kể đà tăng và chỉ còn xanh nhẹ hơn 0,5 điểm đến cuối phiên sáng.

Đà tăng chủ yếu được giữ lửa bởi nhóm ngân hàng, chứng khoán, sản xuất thực phẩm đóng góp gần 3,1 điểm cho VN-Index.

Thanh khoản phiên sáng hôm nay giảm nhẹ so với phiên trước. Tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 277,3 triệu đơn vị, tương ứng giá trị 5.470 tỷ đồng. Trong đó, giá trị giao dịch trên sàn HOSE đạt 4.913 tỷ đồng, giảm hơn 880 tỷ đồng so với phiên trước đó. 

Nguồn: VNDirect

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies