Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Đầu tư Tin mới nhất

TTCK sáng 13/7: Dòng bank tiếp sức, VN-Index giữ nhịp tăng

Tạm dừng phiên sáng, VN-Index tăng 3,28 điểm (0,28%) lên 1.178,1 điểm, HNX-Index tăng 0,92 điểm (0,33%) đạt 282,91 điểm, UPCoM-Index giảm 0,04 điểm (0,05%) còn 86,74 điểm.

Khoảng thời gian đầu của phiên giao dịch ngày 13/7, sự phân hóa ở nhóm cổ phiếu lớn diễn ra khá mạnh và điều này khiến các chỉ có biến động hẹp quanh mốc tham chiếu.

Các chỉ số trên thị trường liên tục rung lắc trong phiên tuy nhiên tâm lý tích cực vẫn duy trì tới cuối phiên. Sự khởi sắc của thị trường một phần đến từ sự chuyển động của dòng tiền.

Cổ phiếu CTG là tâm điểm của thị trường khi là mã tác động lớn nhất đến VN-Index. Tương tự GVR và SHB cũng là hai nhân tố giữ nhịp cho chỉ số. Trong khi đó, GAS và MWG chịu áp lực bán mạnh và nằm trong Top cổ phiếu kìm hãm thị trường.

Thanh khoản trong phiên sáng nay mặc dù tiếp tục neo ở vùng thấp nhưng có phần cải thiện hơn so với phiên trước. Thống kê thanh khoản toàn thị trường với tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 416 triệu đơn vị tương ứng giá trị 8.193 tỷ đồng. Tính riêng giá trị giao dịch trên HOSE là 7.008 tỷ đồng, tăng 31,5% so với phiên hôm qua. Khối ngoại bán ròng mạnh hơn 510 tỷ đồng trên sàn HOSE.

Diễn biến chỉ số VN-Index phiên sáng 13/7. Nguồn: Tradingview

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies