Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức cao

Kết thúc phiên giao dịch ngày 2/11, VN-Index tăng 8,21 đểm (0,89%) lên 933,68 điểm. HNX-Index tăng 1,53 điểm (1,13%) lên 136,87 điểm. UPCoM-Index tăng 0,23 điểm (0,37%) lên 63,08 điểm.

Thị trường tiếp tục có phiên hồi phục thứ hai liên tiếp, tuy vậy tâm lí nhà đầu tư trở nên thận trọng khi thị trường trong nhịp hồi kỹ thuật và không đuổi theo mức tăng của chỉ số, do vậy thanh khoản cũng trong xu hướng giảm.

Thanh khoản thị trường tiếp tục giảm so với phiên cuối tuần trước với giá tṛi khớp lệnh đạt hơn 4.654 tỉ đồng. Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng với tổng giá trị hơn 510 tỉ đồng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 3/11

Công ty chứng khoán MB (MBS): Thanh khoản sẽ trong xu hướng giảm

Ở thời điểm hiện tại, không chỉ riêng thị trường trong nước mà các thị trường chứng khoán trên thế giới đang đứng trước thời khắc quan trọng trong năm khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang cận kề. Thận trọng là tâm lí chung của giới đầu tư, do vậy thị trường có thể dao động trong thời gian này nhưng thanh khoản sẽ trong xu hướng giảm.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tăng điểm

VN-Index dự báo tiếp tục có diễn biến tăng điểm trong một vài phiên kế tiếp. Chỉ số có thể kiểm định lại vùng kháng cự 940 – 950 điểm. Diễn biến cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ có thể tạo ra biến động khó lường đối với thị trường tài chính thế giới nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức cao

Thị trường vẫn đang trong nhịp hồi phục kĩ thuật và áp lực điều chỉnh có thể gia tăng trong phiên kế tiếp. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức cao, đặc biệt dòng tiền vẫn ở mức thấp tại các nhịp hồi cho thấy các nhà đầu tư chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường. 

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]