Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Lực mua vàng tăng sát giờ bầu cử Mỹ

Thị trường vàng tiếp tục đà hồi phục khi nhà đâu tư né biến động gây ra bởi bầu cử Mỹ bằng tài sản trú ẩn an toàn như vàng.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai, hợp đồng vàng tương lai tiến 0,7% lên $1892,50/oz.

Hợp đồng vàng giao ngay cộng 0,8% lên $1893,13/oz.

Giá vàng giao ngay tại sàn New York ngày 2/11.

Đảng Dân chủ Joe Biden vẫn đang dẫn trước Tổng thống Mỹ Donald Trump trong các cuộc thăm dò dư luận quốc gia, nhưng cuộc đua đang diễn ra chặt chẽ ở một số bang chiến trường, với lo ngại rằng kết quả có thể không rõ ràng vào đêm thứ Ba (3/11) vì việc kiểm phiếu có thể mất nhiều ngày.

Ông Phillip Streible, chiến lược gia thị trường tại Blue Line Futures ở Chicago cho biết:

Chúng tôi đang chờ đợi sự biến động thị trường trong 72 giờ tới. Vì vậy, mọi người đang xem vàng và bạc như một nơi trú ẩn an toàn”.

Ông Craig Erlam, chuyên gia phân tích của OANDA cũng đồng quan điểm:

Chúng ta chỉ thấy mức tăng nhỏ giọt của vàng và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Vàng có thể chứng kiến một số biến động về giá vào ngày bầu cử.

Các nhà đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng cho tình trạng hỗn loạn giao dịch ngắn hạn và những thay đổi lớn về chính sách dài hạn, trước thềm cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 3/11/2020.

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]