Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

TT vàng 6/11: Tích lũy sau bước tăng mạnh, ngóng báo cáo việc làm Mỹ

Trong phiên giao dịch thứ Sáu ngày 6/11 tại thị trường châu Á, giá vàng chững lại sau bước tăng mạnh hôm qua khi nhà đầu tư

Cập nhật lúc 14h54 giờ Việt Nam, tức 7h54 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12/2020, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York nhích 0,03%, lên ngưỡng $1947,40/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1947,00/oz.

Diễn biến giá vàng giao ngay, đường màu xanh lá cây. Nguồn Kitco

Chứng khoán châu Á liên tục ghi nhận các phiên xanh điểm.

Chỉ số chuẩn chứng khoán châu Á ngày 6/11. Nguồn Bloomberg.

Chứng khoán khu vực châu Á xanh tốt khi bầu cử Mỹ cho thấy đảng Dân chủ đang có ưu thế hơn trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Ông Biden cho đến nay đã giành được 264 trong số 270 phiếu đại cử tri cần thiết để giành chiến thắng, trong khi Tổng thống đương nhiệm Donald Trump có 214 phiếu. Pennsylvania, Georgia, Nevada và North Carolina hiện vẫn đang kiểm phiếu, với Trump đã đặt ra những thách thức pháp lý về kiểm phiếu ở Nevada, Pennsylvania, Georgia và Michigan, cũng như yêu cầu kiểm phiếu lại ở Wisconsin.

Đồng thời, dữ liệu về dịch bệnh cũng ảnh hưởng tới tâm lý giới thương nhân.

Tính đến 14h57 chiều 6/11 (giờ Việt Nam), số ca bệnh Covid-19 trên toàn cầu là 49.056.664 và đã có 1.239.991 người tử vong, theo dữ liệu của trang worldomester. Mỹ vẫn là điểm nóng nhất của dịch bệnh, với số ca mắc vượt ngưỡng 9,926 triệu và 241.026 người tử vong. Ngay sau đó, Ấn Độ chính là tâm dịch thứ hai, với 8,411 triệu ca mắc.

Thị trường cũng đang ngóng thông tin về bảng lương phi nông nghiệp Mỹ tháng 10. Đây là dữ liệu thể hiện sức mạnh của nền kinh tế hàng đầu thế giới. Theo dự báo của Investing.com, Mỹ tạo rao 600 nghìn việc làm mới, thấp hơn số liệu hồi tháng 9 là 661 nghìn việc làm.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK