Image default
Phân tích Tin mới nhất

Todd Horwitz: Fed ‘buộc’ phải tăng lãi suất trong năm nay

Thị trường trái phiếu đã báo hiệu một đợt tăng lãi suất từ Cục Dự trữ Liên bang trong năm nay, theo Todd “Bubba” Horwitz của BubbaTrading.com.

Trao đổi nói với David Lin, biên tập viên của Kitco News, Horwitz bình luận:

Tôi nghĩ rằng thị trường trái phiếu sẽ buộc Cục dự trữ Liên bang mỹ Fed phải tăng lãi suất trong năm nay. Tôi nghĩ rằng họ đang ở quá xa so với ván trượt của họ, và về cơ bản họ không biết gì về những gì đang diễn ra trong nền kinh tế.

Ông nói, lạm phát gia tăng cũng sẽ buộc Fed phải hành động. Theo vị này:

Lạm phát đang gia tăng. Họ sẽ không thừa nhận điều đó. Nhưng, bạn đã thấy giá gia tăng đột biến và giá gỗ xẻ chưa?

Biên bản cuộc họp của Fed vào thứ Tư đã tiết lộ khả năng ngân hàng trung ương đang xem xét việc tăng lãi suất. Theo biên bản:

Một số người tham gia đề xuất rằng nếu nền kinh tế tiếp tục đạt được tiến bộ nhanh chóng đối với các mục tiêu của Ủy ban, thì có thể thích hợp vào một thời điểm nào đó trong các cuộc họp sắp tới để bắt đầu thảo luận về kế

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies