Image default
Chứng khoán Tin mới nhất

Tavi Costa: Lạm phát đi kèm suy thoái sẽ kéo dài 6 tháng tới, chứng khoán có nguy cơ bán tháo lớn

Tavi Costa, giám đốc danh mục đầu tư của Crescat Capital, cho biết một số vấn đề mang tính cơ cấu ở Mỹ có thể khiến tăng trưởng kinh tế chậm lại nhanh chóng, lạm phát đình trệ và kéo dài trong 6 tháng tới.

Trao đổi với David Lin, biên tập viên của Kitco News, giám đốc danh mục đầu tư nói:

Chúng ta sẽ ở trong một môi trường lạm phát đình trệ hơn trong 6 tháng tới hoặc lâu hơn. Thật khó để thấy tình trạng lạm phát đình trệ xuất hiện một thời gian dài… nhưng vẫn có thể có những khoảng thời gian như vậy. Và, tôi nghĩ rằng chúng ta đang bước vào khoảng thời gian đó.

Về thị trường chứng khoán, Costa nói rằng các thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang được định giá quá cao. Chúng ta đã chứng kiến sự điều chỉnh trên thị trường chứng khoán Trung Quốc và các thị trường mới nổi. Điều đó cũng có thể xảy ra với thị trường trong nước.

Tôi nghĩ rằng các thị trường sẽ gặp áp lực lớn. Trên cơ sở hàng năm, chỉ số CSI 300 của Trung Quốc chuyển sang tiêu cực. Hiện tại, CSI giảm 0,1%. Các thị trường mới nổi đang đảo chiều và tôi nghĩ tiếp theo nói chung là các thị trường phát triển.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK