Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

NHẬT KÝ TRADING: Chiều 14/9, chờ vàng biến động để vào lệnh

Chiều 14/9, giá vàng giao ngay (cặp XAUUSD) được giao dịch ở mốc 1792.

Nếu xét biểu đồ ngắn hạn 1H thì vàng đang nằm trong vùng hỗ trợ và kháng cự rất ngắn hạn bao gồm kháng cự tại 1.794 và mức hỗ trợ tại 1.788. Giữa mốc này là mốc 1792 có tính chất quyết định xu hướng.

Cũng trong ngắn hạn, chỉ báo MACD của biểu đồ 1H chưa rõ xu hướng và các đường trung bình động hàm mũ EMA chỉ ở mức trung tính khiến cho rất khó để nhận định hướng đi của vàng.

Trên biểu đồ 4H lại cho thấy xu hướng có thể tăng với chỉ báo MACD. Như vậy nếu kết hợp với hai dữ kiện của biểu đồ 1H và 4H thì có thể cho xu hướng tăng giá cho vàng. Nếu vàng tăng hoặc giảm mạnh so với biên độ buổi sáng thì có thể giúp vàng thoát khỏi xu hướng đi ngang hiện nay.

Kịch bản tham gia thị trường là mua tại các mức hỗ trợ và bán tại các ngưỡng cản. Lưu ý rất ngắn hạn trong ngày bởi vàng đang chưa rõ xu hướng.

Mức kháng cự đầu tiên là 1.794,88, sau đó là mức thứ hai là 1.796,02 và mức thứ ba là 1.797,32.

Mức hỗ trợ đầu tiên là 1.788,20, sau đó là mức thứ hai là 1.785,67 và mức thứ ba là 1.783,72.

Chiến lược chính của chiều 14/9

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK