Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Sôi động thị trường trang sức dịp 20/10

Tại Hà Nội, thị trường quà tặng dành cho phụ nữ dịp lễ 20/10 như hoa tươi, mỹ phẩm, thời trang, trang sức đang rất sôi động.

Năm nay thay vì những món quà theo trào lưu hay nghiêng về trưng bày, người dân chuộng các sản phẩm vừa đẹp, lại mang giá trị kinh tế cao như trang sức vàng hay những bộ sưu tập vật phẩm bằng vàng. Nhờ đó mà thị trường vàng trang sức cũng có vẻ sôi động hơn.

Theo ghi nhận của phóng viên tại một cơ sở kinh doanh vàng, từ 8h sáng, cửa hàng đã tấp nập khách đến giao dịch, người mua nhẫn vàng trắng kim cương, người chuộng nhẫn bằng vàng ta. Theo đại diện của cửa hàng, sắp đến lễ 20/10 nên mặt hàng trang sức kim loại quý được giao dịch nhiều nhất.

Khác với năm ngoái, năm nay do thu nhập cũng vừa hồi phục nên khách hàng ưu tiên mua trang sức kim loại quý vì thiết thực, đeo lâu vẫn giữ giá, và có thể giao dịch trao đổi nếu cần. Dự kiến giao dịch sẽ tăng hai con số, các cửa hàng đã chuẩn bị thêm 20-30% số lượng trang sức để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Cùng với việc mua trang sức trực tiếp tại cửa hàng, người tiêu dùng cũng chuộng mua online các sản phẩm giá trị nhỏ với số lượng lớn. Vì vậy, các hãng cũng chuẩn bị một lượng nhân viên vận chuyển uy tín nhằm tránh thất lạc, mất mát và các phương thức thanh toán đa dạng hỗ trợ khách hàng.

Theo VTV

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies