Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

Quay đầu giảm, giá khí đốt tự nhiên mất gần 1%

Giá gas hôm nay (6/9) giảm 0,79% xuống 8,69 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 10/2022 vào lúc 11h (giờ Việt Nam).

Đường ống dẫn khí đốt tự nhiên Nord Stream 1 của Nga sẽ không tiếp tục vận chuyển cho đến khi Siemens Energy (ENR1n.DE) sửa chữa xong các thiết bị bị lỗi, theo ông Vitaly Markelov, Phó Giám đốc Điều hành của Gazprom.

Bên lề Diễn đàn Kinh tế Phương Đông ở cảng Vladivostok, Thái Bình Dương của Nga, khi được hỏi về thời điểm đường ống có thể bắt đầu bơm khí trở lại, ông Vitaly Markelov nói: “Bạn nên hỏi Siemens. Họ phải sửa chữa thiết bị trước”.

Cuối tuần trước, Gazprom cho biết, họ đã phát hiện dầu động cơ bị rò rỉ tại tuabin duy nhất vẫn hoạt động tại trạm nén Portovaya cho hệ thống Nord Stream 1 và sẽ ngừng cung cấp cho đến khi nó được sửa chữa.

Theo Siemens Energy, họ đã không được ủy thác để tiến hành công việc sửa chữa và sự cố rò rỉ mà Gazprom báo cáo thường sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của tuabin và có thể được niêm phong tại chỗ.

Công ty này cũng cho biết, các tuabin khác đã có sẵn để sử dụng tại trạm máy nén bị ảnh hưởng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies