Livestream thị trường Tin mới nhất Vàng

Video: Phân tích kỹ thuật ngắn hạn về việc vàng đang ở dưới vùng 1800$

Chuyên gia của chúng tôi xét kỹ xu hướng ngắn hạn để xem vàng liệu có vượt lên được hay không trong vùng này. 

Nếu tính đà tăng gần nhất của vàng tức là từ ngày thứ Năm tuần trước ở mốc 1735 đến đỉnh của đầu tuần này là mở cửa 1787. Thì vàng giảm giá từ đình và đang ở quanh mốc Fibonacci 23,6% thoái lui. 

Nếu đóng một cây nến 4H bốn giờ trên mức đó, nó có thể sẽ tăng trở lại mốc $ 1,790 (mức cao thứ Hai) trước $ 1,800 (mức tâm lý).

Chỉ duy nhất yếu tố hiện nay cản vàng tăng giá là lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm mà các Nhà đầu tư đang theo dõi và giao dịch. Khi nào lãi suất trái phiếu ở dưới 1.6% thì điều này sẽ không làm vàng giảm giá trở lại. Cần theo dõi diễn biến của điều này vì nó đang gắn chặt với giá vàng tại thời điểm hiện tại

Với các mốc hỗ trợ của vàng, các chuyên gia chúng tôi cho rằng vàng sẽ khó rơi sâu xuống dưới 1760$. Các mức có thể mua khi vàng nhận được hỗ trợ là 1772, 1767 và 1760, tính theo Fibo thoái lui của đà tăng ngắn hạn lần này.

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies