Image default
Chuyên gia nói Tin mới nhất

Peter Grandich: Đây là bong bóng lớn nhất mọi thời đại và nó sẽ ‘ám ảnh chúng ta’

Peter Grandich, người sáng lập Peter Grandich & Co., đưa ra góc nhìn của mình về những gì mà ông tin là các loại tài sản được định giá quá cao ngay bây giờ.

Grandich nói rằng, đầu tiên và quan trọng nhất, thị trường chứng khoán hiện đang được định giá quá cao trên diện rộng. Trao đổi với David Lin, nhân viên phụ trách của Kitco News, Grandich nói:

Hai cuộc khủng hoảng tài chính gần đây nhất, vào năm 2008 và 2000… chủ yếu tập trung vào một hoặc hai ngành công nghiệp. Cuộc khủng hoảng gần nhất là từ hoạt động thế chấp và bất động sản, dẫn đến cuộc khủng hoảng chung, và trước đó là bong bóng internet. Bây giờ, thật không may, có một định giá quá cao được lan rộng, vượt xa ngoài niềm tin vào nhiều lĩnh vực tại một thời điểm mà về mặt xã hội, chính trị và thậm chí kinh tế, cả ở Mỹ và ở nước ngoài… chúng ta đang ở trong một số thời điểm rất rất rất khó khăn, và có lẽ thời gian khó khăn nhất đối với nước Mỹ.

Về Bitcoin, Grandich nói rằng sau đợt IPO của Coinbase, giá đã đạt mức cao nhất cho đến thời điểm hiện tại. Ông nhấn mạnh:

Trong những tuần gần đây, cho đến đợt IPO của Coinbas, bởi vì những lợi nhuận to lớn đó, và đơn giản chỉ vì những lý do đó, tôi bắt đầu, chắc chắn với bất kỳ ai muốn lắng nghe, đề xuất rằng có lẽ đã đến lúc bỏ điều gì đó ra khỏi đầu.

Ông ấy nói thêm rằng Bitcoin là tài sản cường điệu nhất mà ông ấy từng thấy và do sự cuồng loạn của hàng loạt xung quanh nó, ông hiện đang đề nghị không sở hữu nó nữa.

Các bình luận của Grandich về Bitcoin được đưa ra khi Thổ Nhĩ Kỳ cấm tiền điện tử như một hình thức thanh toán vào tuần trước, trong khi vào Chủ nhật, Trung Quốc tuyên bố rằng Bitcoin có thể là một “giải pháp thay thế đầu tư”.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK