Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất Vàng

NHẬT KÝ TRADING: Dầu thô có thể tăng đến 76.0$/thùng. Điểm vào lệnh tốt nhất ở đâu?

Giá dầu thô WTI khai thác tại thị trường Hoa Kỳ miền tây Texas đang phá mốc 70.88 điểm và vượt khỏi kênh giảm giá tạm thời kể từ đầu tháng 7/2021.

Trên bình diện thị trường kinh tế, chỉ số CPI lõi đã cho thấy sự tăng điểm mặc dù thấp hơn dự báo. Thế nhưng, tính theo năm chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 5.3%.

Tham khảo trên biểu đồ giao dịch theo ngày 1D, chỉ báo MACD của dầu thô WTI đang cho thấy xu hướng tăng khi các đường tín hiệu, MACD đều chuyển đổi từ vị thế giảm sang vị thế tăng. Các đường EMA cũng tăng theo độ dốc cao và khoảng cách của chúng dãn ra cho thấy động lực tăng giá của dầu là khá tốt.

Các mức kháng cự của thời điểm ngày 14/9 đang là 71,82, sau đó là 73,28 và 74,84.

Các ngưỡng hỗ trợ của ngày 14/9 là 70,54, mức thứ hai là 69,64 và sau đó là mức thứ ba ở mức 69,09.

Chúng tôi tin rằng dầu thô WTI tiếp tục tăng giá trong thời gian tới và điểm vào lệnh là 70.50 được coi là tốt nhất. Cắt lỗ ở vùng 69.64 và có thể để vùng chốt lời 76.3.

Chiến lược mua dầu đến 79.0$ ngày 14/9

Nếu tiếp tục vọt lên trên thì khả năng dầu thô còn lên được tới vùng 79.0.

Tham gia thị trường với việc quản lý vốn tốt nhé!

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK