Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

NHẬT KÝ TRADING CHIỀU 21/9: Canh nhịp tích lũy chờ FOMC ra tin

Giá vàng đang được giao dịch trên mức 1760. Diễn biến giá vàng hiện tại được cho là tích luỹ tại các vùng hỗ trợ nhưng vẫn đang theo đà giảm trước đó.

Vùng cản chính của vàng sẽ là 1770. Trong ngắn hạn xét biểu đồ khung 1 giờ (1H), chỉ báo MACD đang cho xu hướng xấu khi MACD cắt đường tín kiệu từ trên xuống. Điều này tiềm ẩn khả năng giảm giá nhỏ.

Trong ngày hôm qua, chúng tôi cũng đã phân tích việc vàng đạt mức cản 1764 đã là rất cố gắng. Tính ra, vàng chưa hồi được mức 38% của Fibo từ đà giảm của mức trên 1810 xuống 1747$ trong mấy ngày vừa qua.

Vì vậy, xu hướng giảm vẫn là chủ đạo trong phiên giao dịch hôm nay.

Các ngưỡng cản chính đang là 1765, 1771 và 1776 trong khi các ngưỡng hỗ trợ là 1759, 1754 và 1750.

Chúng tôi cho rằng trước thời điểm FED họp sẽ là các động thái sideway đi ngang của vàng trong khoảng 1750 đến 1764.

Có thể tham gia mua tại các mốc hỗ trợ, và chốt lời tại các mốc cản của vàng. Để an toàn, nên chờ đợi thông tin chắc chắn về FED, diễn biến đồng USD và Lợi suất trái phiếu để phán đoán xu hướng tiếp theo của vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK