Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

NHẬT KÝ TRADING: Chiều 14/9, Bitcoin có thể tăng giá sau cú sụt giảm do “người bạn” Litecoin

Bitcoin đang được giao dịch ổn định quanh mức giá 45.992$ sau cú sốc mạnh về việc Wall Mart chấp nhận thanh toán bằng Litecoin chứ không phải là Bitcoin.

Tuy nhiên, tin tức về báo cáo này được phát hiện là giả mạo khiến các vị thế mua Long trước đó đã bị tổn thất không nhỏ.

Trên Biểu đồ 4H của BTC cho thấy giá đang hồi phục sau sự biến động Litecoin giả gây ra. Mức đáy của ngày hôm qua là 43.427.

Chỉ báo MACD trên biểu đồ 4 giờ cho thấy dấu hiệu tăng giá, phân kỳ với giá cho thấy Bitcoin có thể tăng trở lại.

Trên mức giá hiện tại, mức kháng cự đầu tiên là 46.715,61, sau đó là mức thứ hai ở 46,588,20 và mức thứ ba là 47,575,61.

Dưới mức giá hiện tại, các mức hỗ trợ là 45.384,07, 43.829,34 và 43.317.

Chiến lược: Như vậy Bitcoin có thể tăng giá ngắn hạn nếu phá 46.858. Còn nếu nó thấp hơn mức 43.317 thì có nghĩa là tiếp tục đi xuống.

Khi vào lệnh lưu ý chốt lời tại các ngưỡng cản nói trên.

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK