Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

Nhật kí trading vàng ngày 14/10: Cơ hội mua tại vùng 1790$, tiềm năng tăng giá rộng mở

Lúc 14h15 giờ Việt Nam, vàng (XAU/USD) neo quanh mức 1793$. Thị trường vàng đang được hưởng lợi lớn khi mà dữ liệu về lạm phát chỉ ra rằng áp lực giá hàng hóa quá cao xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới.

Sáng nay, giá vàng có giảm về vùng hỗ trợ 1788$ nhưng ngay sau đó đã bật lên, cho thấy lực mua khá tốt.

Thị trường nhắm mức mục tiêu giá ngắn hạn là 1820$ – đây là điểm nằm trên đường xu hướng giảm trung hạn mà vàng nhiều lần không vượt qua trong năm nay. Tuy nhiên, câu chuyện lạm phát tăng mạnh trên toàn cầu kì vọng là nhân tố thúc đẩy kim loại quý.

Chỉ báo MACD trên biểu đồ hàng giờ cho thấy sự giao nhau giữa xu hướng giảm hoàn toàn phân kỳ với giá tăng cao hơn. Thiết lập hiện tại khiến chúng ta phải hành động một cách thận trọng, nhưng sức mạnh của đà tăng mà vàng vừa có được khiến chúng tôi tin rằng xu hướng tăng còn một chặng đường dài phía trước.

Trên mức giá hiện tại, mức kháng cự đầu tiên là 1794$, sau đó là mức thứ hai là 1797,32$ và mức thứ ba là 1800$.

Dưới mức giá hiện tại, hỗ trợ tại các mức 1792$, 1788$ và 1785$.

Chúng tôi kì vọng vàng tăng với mục tiêu giá ở mức 1815$ và mức dừng lỗ dưới mức giá 1792$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK