Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet nhận định: Vàng (XAU/USD) sẽ bứt phá nếu đóng phiên trên 200-DMA

Trong phiên giao dịch thứ Năm, giá vàng có dấu hiệu điều chỉnh giảm nhẹ sau khi tiến sát mức đỉnh tháng gần 1800$.

Theo nhà phân tích Dhwani Mehta của FxStreet, để vàng tiếp tục tăng lên thì điều kiện cần và đủ là thị trường đóng phiên trên mức Trung bình động 200 hàng ngày (DMA) ở mức 1797$.

Phe đặt cược giá vàng tăng vàng hiện vẫn còn khá thận trọng khi mà thị trường dự đoán Fed tăng lãi suất sớm hơn dự báo. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục dõi theo các số liệu kinh tế Mỹ và bài phát biểu của các quan chức Fed để nhận định tốc độ Fed thắt chặt chính sách tiền tệ trong thời gian tới.

Nếu thị trường có dấu hiệu điều chỉnh, đà giảm sẽ chậm lại tại vùng hỗ trợ 1777$ 50-DMA. Nếu đánh mất ngưỡng ngày, vùng 21-DMA ở mức 1760$ là điểm dừng tiếp theo của quý kim.

Việc đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng kháng cự quan trọng quanh mức 1796 – 1799$ là cần thiết để vàng tiếp tục bứt phá. Vùng giá đó là hợp lưu của đường 100 và 200-DMA giảm. Mục tiêu tăng giá tiếp theo là khu vực 1807- 1809$, mức cao nhất vào giữa tháng 9. Nếu thành công, vàng có cơ hội chinh phục mức cao nhất tháng 9 là 1834$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK