Image default
Tiêu điểm Tin doanh nghiệp Tin mới nhất

Giải Cờ tướng Ngành Kim hoàn lần II năm 2020

Ngày hội cờ tướng ngành kim hoàn lần II năm 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 31/10 tại Hội trường Công Ty TNHH MTV Chế tác & Kinh Doanh Trang Sức PNJ (23 Đường số 14, P.5, Quận Gò Vấp, TP. HCM), hứa hẹn những trận tranh tài nảy lửa!

Mấy ngày gần đây cứ sau giờ làm việc hay vào ngày cuối tuần, Nguyễn Văn Trung, nhân viên kinh doanh công ty PNJ, tranh thủ ôn lại nhiều nước cờ để chuẩn bị tham gia giải ngành kim hoàn. Trung cho biết hai môn thể thao yêu thích là đá bóng và cờ tướng, sự kết hợp giữa vận động thể chất và trí não. Bạn cho rằng chơi cờ rèn luyện được tính kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo, đôi khi cả liều lĩnh! Kì thủ từng đoạt giải khuyến khích tại Hội thao Đại Học Quốc Gia năm 2012 cho biết sẽ chơi hết mình tại giải này và hy vọng có dịp làm quen với nhiều kì thủ cờ tướng ngành kim hoàn! Riêng anh Huỳnh Công Toàn, nhân viên kinh doanh công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn chuyên cung cấp máy khắc, máy cắt, máy hàn lazer đến giờ vẫn còn ấn tượng với… đồng hồ bấm giờ từ mùa giải đầu tiên năm 2016 vì trước giờ chơi cờ với anh em hàng xóm, đồng nghiệp… có biết bấm đồng hồ là gì! Mùa giải trước, anh đánh 3 trận trong đó thắng 2, hòa 1. Giải lần này đặt ra mục tiêu phải thắng nhiều hơn! Anh nói: “Một giải cờ tướng phong trào có sự tham gia về chuyên môn của Liên Đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy sự đầu tư và nỗ lực từ Ban tổ chức. Tôi chỉ mong giải được tổ chức thường xuyên hơn để anh em chúng tôi có thêm nhiều cơ hội giao lưu, cọ xát”.

Hào hứng nhất cho mùa giải này có lẽ là cô Đoàn Thị Anh Vũ (Giám đốc DNTN Mỹ Nghệ Đoàn Gia – một trong hai đơn vị tài trợ chính cho giải). Vốn chơi cờ từ nhỏ và từng là kì thủ thi đấu chuyên nghiệp, cô là người đề xuất tổ chức giải này với Ban Chấp Hành Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh, đảm trách công tác chuyên môn và… kiêm luôn tài trợ! Cô chia sẻ: “Tuy là một giải phong trào nhưng Ban tổ chức chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các hội viên và đơn vị hoạt động trong ngành kim hoàn”. Đặc biệt, giải năm nay được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 tuy đã được kiểm soát tốt nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Ông Nguyễn Văn Dưng, trưởng ban tổ chức, cho biết: “Về giải năm nay, công tác vệ sinh, phòng chống dịch Covid-19 được áp dụng triệt để nhằm bảo đảm an toàn cho giải đấu cũng như cho cộng đồng. Các đại biểu, vận động viên và cổ động viên được kiểm tra thân nhiệt, phục vụ dung dịch rửa tay chứa cồn và được tặng khẩu trang ngay cửa ra vào. Hơn nữa, cách bố trí bàn ghế thi đấu cũng tuân theo qui định nghiêm ngặt về giãn cách xã hội”.

Giải do Hội mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành phố Hồ Chí Minh (SJA) tổ chức ngoài việc tạo cầu nối giao lưu hợp tác giữa các hội viên, đơn vị trong ngành còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập Hội. Tổng giá trị giải thưởng năm nay đã lên đến xấp xỉ 70 triệu đồng. Các trận đấu sẽ bắt đầu từ 8g ngày 31/10/2020 và kết thúc trong ngày. Đăng ký từ nay đến hết 23/10/2020. Mọi thông tin xin liên hệ Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh (SJA) tại địa chỉ Lầu I, Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, điện thoại (84-28) 39557288 (gặp cô Gương).

Trường Khang

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]