Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Giá vàng tuần này dưới góc nhìn của FxStreet: Sẽ rung lắc trong biên độ hẹp khi thị trường chờ đợi NFP

Trong tuần cuối cùng của tháng 7, giá vàng đã có một tuần tương đối tích cực cho dù gặp áp lực chốt lời trong phiên thứ Sáu.

Theo nhận định từ nhà phân tích Eren Sengezer của FxStreet, phe đặt cược giá vàng (XAU/USD) tăng đã trở nên do dự khi thị trường chuyển trọng tâm sang Bảng lương phi nông nghiệp NFP của Hoa Kỳ.

Nhà phân tích bình luận:

Vào thứ Hai, ISM sẽ công bố báo cáo PMI Sản xuất tháng 7 của Mỹ. Mặc dù hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng với tốc độ mạnh mẽ, thành phần Chỉ số giá sản xuất sẽ được những người tham gia thị trường theo dõi chặt chẽ và nếu kết quả trên 90 có thể làm hồi sinh lo ngại lạm phát và giúp đồng USD tăng sức mạnh. Câu chuyện tương tự đối với báo cáo PMI Dịch vụ của ISM sẽ được công bố vào thứ Tư.

Vào thứ Năm, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần sẽ là dữ liệu quan trọng nhất trong bảng báo cáo kinh tế Hoa Kỳ. Trong thời gian chờ đợi, Ngân hàng Trung ương Anh sẽ công bố các quyết định về chính sách tiền tệ của mình. Rất khó để đoán định sự kiện này có thể có tác động trực tiếp đến định giá vàng hay không nhưng sự biến động mạnh của cặp GBP/USD có thể ảnh hưởng đến nhu cầu USD.

Vào thứ Sáu, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp cho tháng 7. Một kết quả tốt hơn mong đợi có thể khiến các nhà đầu tư lo ngại về triển vọng chính sách diều hâu qua đó thúc đẩy USD so với các đồng tiền đối thủ của nó và ngược lại.

Đối với vàng, kháng cự ban đầu nằm ở mức 1820$ (SMA 200 ngày); sau đó là ngưỡng cản 1830$ (SMA 50 ngày) và 1845$ (mức tĩnh).

Các hỗ trợ nằm ở mức 1810$ (SMA 20 ngày), 1800$ (SMA 100 ngày, mức tâm lý, mức thoái lui Fibonacci 50% của xu hướng tăng từ tháng 4 đến tháng 6) và 1790$ (mức thấp ngày 23 tháng 7).

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK