Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Giá khí đốt tự nhiên tiếp tục hạ nhiệt, dự báo nhu cầu tiêu thụ sẽ còn giảm

Giá khí đốt tự nhiên trong phiên giao sáng nay tiếp tục đà giảm sau phiên giảm hôm. Dự báo nhiều khả năng trong thời gian tới các khu vực có không khí lạnh sẽ giảm dần, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu tiêu thụ sẽ giảm thấp hơn hiện tại.

Giá gas hôm nay (30/11) giảm gần 0,5% xuống 5,86 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 11/2021 vào lúc 10h30 (giờ Việt Nam).

Hợp đồng Nymex tháng 1, vào ngày mở cửa là tháng nhanh chóng, đã giảm 62,3 cent/ngày và thanh toán ở mức 4,854 USD/MMBtu. Tháng 2 giảm 59,6 cent xuống 4,768 USD.

Tuần này, thị trường khí đốt tự nhiên ban đầu đã giảm sau hơn một tuần thị trường sôi động, tăng liên tiếp. 

Cái nóng mùa hè tràn sang mùa thu thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ trong năm nay do các nhà máy điện chạy bằng khí đốt làm việc thêm giờ để duy trì hoạt động của máy điều hòa không khí.

Điều kiện mùa đông lạnh giá sẽ kích thích nhu cầu sưởi ấm và khiến các lò nung quay cuồng. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, triển vọng vào đầu tháng tới cho thấy hầu hết nhiệt độ sẽ dao động giữa các thời tiết khắc nghiệt.

Theo dự báo nhiều khả năng trong thời gian tới các khu vực có không khí lạnh sẽ giảm dần, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu tiêu thụ sẽ giảm thấp hơn hiện tại.

Giá khí đốt châu Á cũng không dao động trong bối cảnh vấn đề nguồn cung tại ba cảng nhập khẩu LNG trong khu vực và nhu cầu tiếp tục tăng mạnh.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro