Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Giá khí đốt tự nhiên giảm mạnh

Giá khí đốt tự nhiên trong phiên giao sáng nay đã giảm trở lại sau phiên tăng cuối tuần trước do nhu cầu tiêu thụ giảm.

Giá gas hôm nay 24/1, giảm mạnh 1% xuống mức 3,77 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 2/2022.

Hợp đồng tương lai gas Nymex tháng 2 chốt ở mức 3,79 USD, giảm 19,7 cent/ngày.

Hợp đồng khí đốt tự nhiên kỳ hạn giảm trở lại vào vùng khả quan vào phiên giao đầu tuần trong bối cảnh dự báo cập nhật về tình trạng tiêu thụ trên thị trường..

Giá khí đốt tự nhiên hóa lỏng giao ngay tại châu Á đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm lên hơn 30 USD/mmBTU do nhu cầu khu vực mạnh mẽ và giá của Henry Hub đã tăng lên khoảng 4 USD/mmBTU từ mức 2,4 USD/mmBTU trong một năm.

EIA cho biết, tổng lượng khí hoạt động trong kho ở mức 2.810 Bcf, thấp hơn 226 Bcf so với mức của năm trước và 33 Bcf so với mức trung bình trong 5 năm.

Các nhà phân tích kỳ vọng sẽ có những đợt kéo mạnh trong những tuần tới, điều này có thể hỗ trợ thêm cho giá.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.