Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Gary Wagner: Vượt được 1800$ – kịch bản nửa cuối năm của vàng là tích cực

Gary Wagner, biên tập viên của TheGoldForecast.com, cho biết vàng cuối cùng đã duy trì được đà tăng trên 1800$ – đây là một kịch bản khá tốt. Tuy nhiên, thị trường có thể phải mất vài năm thì mức cao nhất mọi thời đại mới bị phá vỡ.

Ông Wagner nói với David Lin – biên tập viên của Kitco News như sau:

Tôi tin rằng thị trường sẽ chứng kiến một mức cao kỷ lục mới của vàng. Tôi không quá lạc quan khi tin rằng điều đó sẽ sớm xảy ra, giả sử là trong vòng 4 tháng tới.

Tuy nhiên, tôi tin rằng có khả năng rất cao, dựa trên một số thông số nhất định, rằng thị trường sẽ kiểm tra mốc 1900$ một lần nữa và điều đó có thể trong vài tháng tới.

Nhiều khả năng quỹ đạo của vàng trong khoảng thời gian còn lại của năm 2021 này là tăng chứ không phải giảm. Đó là những gì đã xảy ra vào năm 2012 sau khi mức cao nhất mọi thời đại của vàng bị phá vỡ vào năm 2011, Wagner nói. Ông nhấn mạnh:

Khi vàng đạt 1910$ vào giữa năm 2011, điều tiếp theo là một đợt điều chỉnh kéo dài nhiều năm kết thúc vào cuối năm 2015, 2016 ở mức 1200$. Về cơ bản, nó đã giảm một nửa.

Khi thị trường lên ngưỡng cao nhất trong tháng 8/2020 là 2088$, nó đã giảm xuống và tìm thấy đáy kép ở mức 1670$. Như vậy, vàng đã có một sự điều chỉnh nông hơn rất nhiều.

Tôi nghĩ rằng sự điều chỉnh xảy ra với đáy kép có thể so sánh với sự điều chỉnh mà chúng tôi đã thấy, mặc dù dòng thời gian đã được rút ngắn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies