Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet nhận định: Vàng (XAU/USD) vận động giữa hỗ trợ 1720$ và kháng cự 1762$

Hiện tại, vàng (XAU/USD) đang dao động trong phạm vi khá giằng co trên 1750$. Theo quan điểm của nhà phân tích Dhwani Mehta từ FXStreet, vàng có nguy cơ chịu áp lực giảm trong tuần này.

Theo nhà phân tích, các nhân tố kiềm chế giá vàng vẫn còn nguyên vẹn.

Suy đoán rằng Fed sẽ mềm mỏng hơn trong việc thu hẹp gói mua tài sản và cuộc khủng hoảng năng lượng sẽ tiếp tục chi phối tâm lý thị trường vàng. Thanh khoản thị trường giảm vì Canada, Hàn Quốc và Mỹ nghỉ lễ. Các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ vào thứ Tư và biên bản FOMC để có một động thái quyết định đối với vàng.

Vàng đã không thể đóng cửa phiên giao dịch thứ Sáu trên ngưỡng kháng cự quan trọng ngắn hạn là Đường trung bình động 21 hàng ngày (DMA) ở mức 1762$. Điều này cho thấy tiềm năng giảm giá trong tương lai.

Nếu vàng đóng cửa phiên giao dịch thứ Hai 11/10 dưới vùng nền 1750- 1745$, phe bán có thể đẩy vàng về đáy nhiều tuần tại 1720$.

Việc bứt phá mạnh trên ngưỡng 21-DMA là rất quan trọng để vàng (XAU/USD) bắt đầu một xu hướng tăng thuyết phục. 50-DMA dốc xuống ở mức 1778$ sẽ là kháng cự mạnh và nếu chinh phục thành công thị trường sẽ chạm tới mức 1800$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK