Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Florian Grummes: Vàng cuối cùng sẽ vượt trội hơn Bitcoin, nhưng trong bao lâu?

Florian Grummes, giám đốc điều hành của Midas Touch Consulting, cho biết trong vài tuần tới, vàng sẽ vượt trội hơn Bitcoin.

Trao đổi với David Lin, biên tập viên của Kitco News, Grummes nhận định rằng vàng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng 1900$ và dự kiến sẽ tăng thêm lên 1950$.

Mặt khác, Bitcoin vẫn sẽ trải qua một số biến động trong vài tuần tới, mặc dù tâm lý hiện đang phản ánh vị thế bán quá mức.

Tuy nhiên, vào cuối năm nay, Bitcoin dự kiến sẽ lại một lần nữa vượt qua vàng, với cả hai tài sản này đều phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới, Grummes cho biết. Ông chia sẻ:

Tôi nghĩ rằng cuối năm bạn sẽ thấy Bitcoin trở lại. Tôi không nghĩ rằng đợt tăng giá này đã kết thúc.

Tôi nghĩ rằng thị trường Bitcoin đang ở giai đoạn tích lũy nào đó. Có thể mất vài tuần hoặc thậm chí 2, 3 tháng, nhưng tôi nghĩ rằng sau đó trong quý III và đặc biệt là quý IV, Bitcoin sẽ chứng kiến sự tăng mạnh trở lại. Và tôi vẫn tin rằng chúng ta sẽ lại chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies