Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Đồng tăng do áp lực tăng giá tiêu dùng tại Mỹ giảm

Giá đồng tại London ngày 15/9 tăng do việc tăng giá tiêu dung ở Mỹ chậm lại, giảm bớt áp lực đối với việc cắt giảm chính sách sớm.

Trên sàn giao dịch London giá đồng kỳ hạn giao 3 tháng tăng 0,1% lên 9.446,50 USD/tấn, trong khi hợp đồng đồng giao tháng 10 trên Sàn giao dịch Thượng Hải giảm 0,9% xuống 69.720 CNY (tương đương 10.824,07 USD)/tấn.

Giá tiêu dùng cơ bản của Mỹ trong tháng 8 tăng với tốc độ chậm nhất trong 6 tháng, cho thấy lạm phát có thể đã đạt đỉnh mặc dù nó có thể vẫn ở mức cao trong một thời gian.

Giá đồng thường được sử dụng như một thước đo cho nền kinh tế toàn cầu và bất kỳ sự cắt giảm nào của Mỹ cũng có thể làm chậm sự phục hồi nền kinh tế.

Biến động giá đồng các phiên gần đây. Nguồn TradingView

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK