Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Chỉ khi vượt được mốc 1810$ thì mới có cửa tăng lên vùng 1832/34$

Thị trường vàng dù yếu đi trong phiên thứ Tư nhưng vẫn bám trụ khá tốt ngưỡng tâm lí 1800$. Đường trung bình động 200 ngày (DMA) tại 1810$ đang là ngưỡng cản mạnh mà vàng buộc phải vượt qua nếu muốn tiến xa hơn.

Trong khi đó, áp lực giảm sâu là thấp vì vàng đang được hỗ trợ tại vùng giá tâm lí 1800-1795$.

Hôm nay, các nhà đầu tư chủ yếu chờ đợi các số liệu về kinh tế Hoa Kỳ, bao gồm Chỉ số Sản xuất Empire State, số liệu Sản xuất Công nghiệp và Tỷ lệ Sử dụng năng lực sản xuất tháng 8. Các số liệu kinh tế, cùng với lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến diễn biến đồng USD và qua đó ảnh hưởng tới thị trường vàng.

Việc vàng trụ được mốc 1800$ là một tín hiệu tích cực. Nếu lực mua đủ sức đẩy giá lên vùng 1808-10$ (200-DMA) thì đà tăng sẽ được khẳng định. Sau đó, vàng (XAU/USD) sẽ có cơ hội đi xa hơn và mục tiêu là tiến tới vùng 1832-34$. 1834$ mức giá mà vàng nhiều lần vàng không vượt qua được và được xác nhận là mức đỉnh trong ngắn hạn. Nếu chinh phục ngưỡng này thành công, vàng sẽ rộng cửa tiến lên 1854$.

Khu vực 1800 – 1795$ đang bảo vệ xu hướng đi lên của thị trường. Nếu không giữ được, đà giảm sẽ bị chậm lại tại hỗ trợ mạnh 1780$. Tệ nhất là ngưỡng 1780$ bị xuyên thủng, vàng sẽ nhanh chóng rớt về 1750$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK