31 C
Hanoi
16/07/2024
Image default
Tin mới nhất Tin xã hội

Đắk Lắk: Thua cờ bạc, thiếu niên 17 tuổi đi cướp tiệm vàng

(GVNET) – Tối 24/6, Công an xã Ea Ral (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã bắt thiếu niên 17 tuổi vào tiệm vàng cướp giật tài sản táo tợn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 24/6, Công an xã Ea Ral (huyện Ea H’leo) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại một tiệm vàng trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp giật tài sản.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Ea Ral đã nhanh chóng tổ chức lực lượng đến phối hợp với chủ tiệm vàng truy đuổi đối tượng. Truy đuổi đến khu vực gần dốc heo (thuộc Thôn 3, xã Ea Ral, huyện Ea H’Leo), lực lượng Công an đã bắt được đối tượng cùng vật chứng có liên quan.

Đối tượng bị bắt nói trên là N.A.T. (SN 2007, trú tại xã Ea Riêng, huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk).

 Hiện trường vụ cướp giật tài sản tại tiệm vàng. Ảnh: Công an cung cấp

Bước đầu, cơ quan Công an xác định, trưa ngày 24/6, T. nảy sinh ý định cướp giật tài sản nên đã hỏi mượn xe máy của một người bạn ở thôn 8 (xã Ea Ral) rồi đi dạo qua các tiệm vàng ở xã Ea Ral. Đến khoảng 12h cùng ngày, T. đi vào tiệm vàng M.N.C. ở xã Ea Ral để hỏi mua vàng. Sau đó, T. yêu cầu chủ tiệm lấy một nhẫn vàng đeo vào tay rồi hỏi mua thêm một sợi dây chuyền vàng. Sau khi xem vàng xong, T. đồng ý mua số vàng và nói chủ tiệm tính tiền.

Lợi dụng chủ tiệm sơ hở, T. cầm theo chiếc nhẫn và sợi dây chuyền vàng chạy ra ngoài. Ngay khi phát hiện, chủ tiệm vàng liền đuổi theo, đồng thời hô hoán người dân xung quanh.

Lúc này, Công an xã Ea Ral và chủ tiệm vàng đã vây bắt được thiếu niên này cùng số tài sản bị cướp giật. T. cho biết bản thân chơi tài xỉu thua nên đã đi cướp giật để có tiền trả nợ. Tổng số vàng đối tượng cướp giật tại tiệm vàng nêu trên khoảng 10 triệu đồng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....