Image default
Tin doanh nghiệp Tin mới nhất

Đại hội Chi hội Kim hoàn đá quý Phú Bình Tân

Đại hội Thành lập

Ngày 06/11/2020, tại Nhà hàng The Valentine đã diễn ra Đại hội thành lập Chi hội Kim hoàn Phú Bình Tân lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 trực thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành Phố Hồ Chí Minh. Đại hội đã diễn ra với sự có mặt của đại diện Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP.HCM, đại diện các chi hội và câu lạc bộ và đông đảo các hội viên Chi hội kim hoàn Phú Bình Tân là các công ty vàng bạc đá quý và các doanh nghiệp liên quan tham gia.

Tại Đại hội, Ban vận động thành lập Chi hội Kim hoàn Phú Bình Tân đã thông qua 17 ứng cử viên Ban Chấp hành. Đại hội đã nhất trí.

Tại Hội nghị lần thứ 1 Ban Chấp hành đã bầu chọn cách chức danh lãnh đạo chi hội như sau:

 1. Ông Phạm Thanh Nhựt – Chủ tịch
 2. Ông Phạm Văn Trung Phó Chủ tịch
 3. Bà Đặng Thị Kim Chi Phó Chủ tịch
 4. Ông Cao Long Phi Phó Chủ tịch
 5. Ông Nguyễn Văn Minh Phó Chủ tịch
 6. Ông Hồ Văn Hiệp – Ủy Viên Ban Thường Vụ – Trưởng Ban kiểm tra
 7. Ông Nguyễn Vĩnh Hậu – Ủy Viên Ban Thường Vụ – Chánh Văn phòng
 8. Ông Phạm Thanh Nhân Ủy Viên Ban Thường Vụ
 9. Ông Võ Văn Thi
 10. Ông Bùi Văn Ân
 11. Ông Huỳnh Ngọc Duy
 12. Ông Phạm Công Hiếu
 13. Ông Lê Phong Phú
 14. Ông Bùi Văn Lanh
 15. Ông Cao Anh Tuấn
 16. Ông Nguyễn Văn Tâm
 17. Ông Trương Thiệt Ủy Viên Ban Thường Vụ

Và 3 thành viên ban kiểm tra:

 1. Ông Hồ Văn Hiệp Trưởng ban
 2. Ông Nguyễn Văn Đậu Thành viên
 3. Ông Nguyễn Minh Tùng Thành viên

Tại Đại hội, Ông Nguyễn Văn Dưng, Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Qúy Thành Phố Hồ Chí Minh, phát biểu chỉ đạo cho biết:

Ban chấp hành Hội đánh giá cao sự nổ lực, tinh thần trách nhiệm mà Ban vận động thành lập Chi hội đã thực hiện. Đặc biệt, trong phương hướng trình bày tại Đại hội, Chi hội kim hoàn Phú Bình Tân sẽ tiếp tục phát triển thành viên mới nhằm tập hợp, đoàn kết giúp đỡ, trao đổi, chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm sản xuất, gia công, chế tác, kinh doanh vàng bạc đá quý, nâng cao năng lực quản lý điều hành Doanh nghiệp trên tinh thần đồng nghiệp và hoàn toàn phi lợi nhuận. Đồng thời, Chi Hội nên lấy hội viên làm trung tâm cho sự phát triển bền vững của Chi Hội.

Chi hội Kim hoàn Phú Bình Tân được thành lập theo Quyết định của Ban Chấp hành Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh. Chi hội là đơn vị trực thuộc và chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Chấp hành Hội, được tổ chức hoạt động theo điều lệ, quy chế Hội, quy định của cơ quan quản lý Nhà nước và pháp luật. Chi hội có chức năng tham mưu, đề xuất và trực tiếp triển khai thực hiện các nhiệm vụ, Nghị quyết, Điều lệ của Ban Chấp hành Hội.

Chi hội là của những người làm nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá quý và những cá nhân có nghề liên quan mật thiết, hoạt động trên địa bàn Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh, nhằm giúp đỡ nhau phát triển ngành nghề đúng theo chủ trương pháp luật của Nhà nước, bảo tồn, tôn tạo và phát triển nghề Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá quý.

Theo Daynghekimhoan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies