Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Credit Suisse: Vàng (XAU/USD) nối lại xu hướng tăng trung hạn, hướng tới vùng kháng cự $1959/66

Nhóm phân tích của Credit Suisse nhận định rằng vàng (XAU/USD) giai đoạn vừa qua thể hiện khá tốt và vượt qua các mức kháng cự quan trọng. Điều này cho thấy sức mạnh chiến thuật hơn nữa và thậm chí vàng có khả năng nối lại xu hướng tăng dài hạn.

Các chiến lược gia tại Ngân hàng nhấn mạnh tới việc vàng đã phá vỡ mức trung bình 200 ngày ở mức $1845

Họ viết:

Sức mạnh của vàng đã mở rộng hơn nữa, vượt qua mức trung bình 200 ngày ở 1845$ và xu hướng giảm từ tháng 8 năm ngoái ở mức 1865$. Do đó, khả năng phục hồi xu hướng tăng dài hạn đã tăng lên, được củng cố bởi MACD hàng tuần gần vượt trở lại trên 0. Với suy nghĩ này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $1959/66. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi một đợt pullback hoặc ít nhất là một sự củng cố rõ rệt hơn sẽ diễn ra ở đó.

Hỗ trợ của thị trường đặt ở ngưỡng trung bình động 200 ngày hiện tại là 1845$, sau đó là mức thấp nhất trong tháng 5 gần đây tại 1808$. Mức trung bình 63 ngày ở mức 1762$ sẽ cản lại đà giảm của thị trường sau đó.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies