Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Credit Suisse: Vàng sẽ cần một khoảng thời gian để khắc phục đà giảm

Sự suy yếu của vàng vẫn đang được coi là điều chỉnh. Xu hướng tăng cốt lõi của thị trường có thể chưa tiếp tục trong một thời gian nữa bởi kim loại quý hiện giao dịch dưới mức 1916$, các chiến lược gia tại Credit Suisse cho biết.

Ngân hàng đầu tư nhận định:

Vàng đã ổn định như dự kiến sau khi trở lại trên đường trung bình động 200 ngày (ở mức 1819$) và chúng tôi vẫn cho rằng kịch bản đi xuống từ tháng 8 là sự điều chỉnh trong một thị trường tăng giá dài hạn.

Vượt trên đường xu hướng giảm chung ở mức 1916$ là cần thiết để loại bỏ quan điểm về đợt bán tháo tồi tệ nhất mà chúng ta chứng kiến hồi tháng 8. Tuy nhiên, động thái vượt trên 1966$ vẫn là yếu tố tiên quyết để cho thấy xu hướng cốt lõi thực sự trở lại, với giá di chuyển cao hơn, nhằm tăng trở lại mức 2075$ và cuối cùng là 2300$.

Việc vàng đóng cửa phiên giao dịch dưới 1819$ sẽ cảnh báo về một đợt điều chỉnh mang tính phối hợp, đẩy giá thấp hơn với vùng hỗ trợ ban đầu là 1765/63$, sau đó quan trọng hơn là 1726$ – nơi mà chúng tôi nghĩ rằng thị trường sẽ bảo vệ thành công.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]