Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Chuyên gia Kitco: Vàng có khả năng hồi phục, nhưng sẽ rất tệ nếu thủng hỗ trợ $1850

Giá vàng giảm tới 100USD mỗi ounce, tương đương 4,5% vào thứ Hai khi Pfizer thông báo rằng vắc-xin Covid-19 của họ có hiệu quả 90%. S&P 500 tăng 2,9%, Dow tăng 3,8% và NASDAQ chỉ tăng 1%, bị kéo xuống bởi các công ty hưởng lợi từ văn hóa làm việc tại nhà, như Zoom (-12%) và Netflix (-4%).

Peter Hug, giám đốc giao dịch toàn cầu của Kitco Metals, nói rằng những động thái này dẫn đến kỳ vọng hơi ‘sớm’. Theo chuyên gia:

Tôi nghĩ những gì các thị trường kim loại cụ thể đang nghĩ, tôi nghĩ là quá sớm. Đó chính là bây giờ khi vắc-xin ra mắt, nền kinh tế sẽ mở cửa trở lại và sẽ có một sự hồi sinh và một gói kích thích khác là không cần thiết. Và tiếp điểm đó tôi hoàn toàn không đồng ý.

Hug lưu ý rằng ông ấy đang tìm kiếm động lực giảm giá để kiểm tra mức hỗ trợ của vàng là $1850/oz. Theo vị này:

Loại động lực này có thể tự nuôi sống chính nó khi lệnh dừng lỗ được kích hoạt và mọi người thực hiện lệnh gọi ký quỹ lâu vị trí này. Có thể vẫn còn một số bán trên thị trường vàng nhưng tôi hy vọng vàng sẽ phục hồi ở mức $1850. Nhưng nếu thị trường đánh mất ngưỡng đó, tôi nghĩ rằng $1825 sẽ xuất hiện trong ngắn hạn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]