Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới Vàng trong nước

Chiều 13/4: Vàng nội vẫn cứng giá dù vàng thế giới suy yếu

Giá vàng trong nước vẫn luôn cao hơn giá vàng thế giới, khoảng cách ngày càng bị kéo giãn khi biến động giá giữa hai thị trường không cùng chiều. Hiện tại, mức chênh lệch đang ở sát ngưỡng 7 triệu đồng/lượng.

Cập nhật lúc 15h, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 54,80 – 55,22 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra cùng giảm 70.000 đồng/lượng so với giá mở cửa sáng nay.

Tại BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mức 54,86 – 55,20 triệu đồng/lượng, đi ngang chiều mua, tăng 10.000 đồng/lượng chiều bán so với thời điểm mở cửa.

Vàng SJC trên hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 54,85 – 55,20 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với thời điểm 9h sáng.

Vàng DOJI trên thị trường Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 54,80 – 55,20 triệu đồng/lượng, mua vào tăng 50.000 đồng/lượng, bán ra không đổi so với giá mở cửa cùng ngày.

Bảng giá vàng chiều 13/4

Thị trường thế giới

Cùng thời điểm trên, giá vàng thế giới giao dịch quanh mốc 1.726,65 USD/ounce.

Hiện tại, giá vàng thế giới giảm khoảng 7 USD/ounce so với thời điểm 9 giờ sáng (theo giờ Việt Nam).

Một khảo sát của chi nhánh New York của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) công bố ngày 12/4 cho thấy người tiêu dùng Mỹ đã một lần nữa nâng dự báo về lạm phát trong tháng Ba sau khi lạm phát tăng từ từ trong những tháng gần đây. Bên cạnh đó, người dân Mỹ cũng khá lạc quan về thị trường lao động, qua đó thúc đẩy lợi suất và đồng USD.

Trong khi đó, Chủ tịch Fed chi nhánh Boston Eric Rosengren cho hay kinh tế Mỹ có thể chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong năm nay nhờ chính sách tài chính và tiền tệ thích hợp, tuy nhiên, thị trường việc làm vẫn còn khá nhiều khoảng trống.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies