Image default
Tiêu điểm Tin mới nhất Tin xã hội

CẬP NHẬT bầu cử Mỹ: Donald Trump có lập lại kì tích 2016?

Cùng Giavang.net cập nhật nhanh tình hình bầu cử ở Mỹ:

Ông Trump thắng tại: Alabama, Kentucky, Tennessee, Oklahoma, Arkansas, Mississippi, Tây Virginia, Indiana, Missouri, Nam Carolina, Lousiana, Nam Dakota, Bắc Dakota, Wyoming, Nebraska, Kansas, Utah, Idaho, Florida

Ông Biden thắng tại: Illinois, New Jersey, Virginia, Massachusetts, Maryland, Connecticut, Rhode Island, Washington DC, Delaware, Maine, Vermont, New Mexico, New York, Colorado, New Hampshire, Washington, Oregon, California.

Diễn biến live giá vàng: https://youtu.be/JDIcf8BVvPQ

Wise Chat
Lý An
Tuần này, Mỹ sẽ công bố chỉ số tăng trưởng kinh tế tháng 7. Nhà đầu tư vàng sau cú “sốc” hôm qua, hiện vẫn chỉ thăm dò thị trường và chờ đợi thông tin mới. Nếu tăng trưởng GDP của Mỹ cũng tăng tích cực thì giá vàng có thể tiếp tục bị đẩy xuống sâu hơn.
Lý An
Giới phân tích tài chính đưa ra nhận định, vàng sẽ chịu áp lực trong vài tháng tới và cũng lưu ý rằng lợi suất thực tế tiếp tục tăng cùng với kỳ vọng Fed giảm mua tài sản sẽ đè nặng lên vàng.
Anonymous554250
Mục đích sâu xa của NHNN khi áp dụng mua ngoại tệ theo phương thức kỳ hạn có thể nhằm mục đích chứng minh cho phía Hoa Kỳ thấy Việt Nam không còn can thiệp mạnh vào thị trường ngoại hối, nhưng hiện nay, với động thái giảm mạnh giá mua USD của NHNN, thay vì tiền đồng giảm giá thì tiền đồng lại lên giá vì v
Anonymous554250
vì vậy, nguy cơ bị Mỹ đưa vào danh sách theo túng tiền tệ không còn. Do đó, có thể NHNN thấy rằng, việc áp dụng mua ngoại tệ theo phương thức kỳ hạn không cần thiết nữa và quay trở lại với mua ngoại tệ giao ngay.
Anonymous554250
Vậy: Tỷ giá lên giá so với các đồng khác thì nhập hàng từ các nước khác về rẻ hơn
Anonymous554250
Nhưng xuất khẩu thì kém đi. Lên giá với usd thì hàng hoá nhập bằng usd sẽ rẻ đi tương ứng tỷ lệ lên giá. Vàng quy theo $
Anonymous554250
Nên gap vàng trong nước và thế giới mới rộng như bây giờ
Anonymous554250
Vậy mua vàng miếng giờ rất thiệt
Anonymous554250
còn vàng nhẫn là mua được. Ai thích vàng thì lưu ý
Lý An
Giá vàng thế giới giữ đà tăng khi giới đầu tư bớt lo về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sớm cắt giảm chương trình mua tài sản
Anonymous501926
Dù giá vàng đã phục hồi, nhưng ông Dhar nói “rất khó để vững niềm tin rằng giá kim loại quý này sẽ tăng” vì triển vọng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), theo CNBC.
Anonymous501926
“Tôi sẽ không bất ngờ nếu chúng ta thấy khoảng 20 triệu ounce vàng rời khỏi thị trường ETF và thị trường tương lai. Điều này làm giá vàng giảm sâu hơn”, ông Schnider nhấn mạnh.
Anonymous501926
“Đồng USD mạnh hơn, kết hợp với việc lợi suất trái phiếu thực tế kỳ hạn 10 năm tăng dần, cho thấy giá vàng sẽ có xu hướng giảm điểm”, ông Dhar của Commonwealth Bank of Australia nói thêm. Ông Dhar dự đoán giá vàng sẽ tụt xuống còn 1.700 USD/ounce vào quý I năm tới, trong khi ông Schnider của UBS cảnh báo giá vàng c
Anonymous501926
Ông Dominic Schnider, Giám đốc Đầu tư tại UBS Global Wealth Management, dự đoán lợi suất trái phiếu thực tế sẽ ít biến động hơn và điều đó có nghĩa là vàng sẽ tụt giá mạnh hơn. Chia sẻ với CNBC, ông Schnider dự đoán dòng tiền sẽ tháo chạy khỏi các chứng chỉ quỹ ETF vàng và thị trường tương lai của kim loại
Anonymous501926
Ông Dhar dự đoán giá vàng sẽ tụt xuống còn 1.700 USD/ounce vào quý I năm tới, trong khi ông Schnider của UBS cảnh báo giá vàng có thể giảm xuống 1.600 USD/ounce hoặc hơn.
Anonymous599012
Giá vàng trong nước xuống 5100 như thế giới thì dân nhờ
Lý An
Sau số liệu việc làm mới tăng mạnh trong tháng 7 và đây là tuần thứ 4 liên tiếp có số lượng đơn xin thất nghiệp giảm mạnh tại Mỹ. Điều này tiếp tục khẳng định quan điểm của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) rằng, cơ quan này sẽ bắt đầu giảm mua trái phiếu vào tháng 9 tới. Nền kinh tế phụ hồi, sẽ giảm
Lý An
các chuyên gia nhận định, thị trường đang được hưởng lợi từ việc hạ dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ trong quý 3/2021 từ mức 9% xuống 5,5% do sự lây lan nhanh chóng của biến thể Delta. Cũng giống Mỹ, kinh tế Trung Quốc có tốc độ tăng trưởng chậm lại. Rủi ro tiềm ẩn trên thị trường sẽ hỗ trợ cho vai trò
Anonymous501926
Bảng giá vàng 23/8: Mở cửa tuần mới với mức giảm 150.000 đồng/lượng
Anonymous532845
Bác Lý An thông tin ở trang nào chia sẻ theo dõi với bác
Chu Phuong
Dạ, thông tin từ Giavang.net bên em có tổng hợp ạ
Chu Phuong
Anh chị theo dõi mục kinh tế ạ
Lý An
John Feneck, nhà sáng lập Feneck Consulting, tin rằng FED sẽ chưa vội thắt chặt chính sách tiền tệ khi tổng số việc làm vẫn còn thấp hơn 6 triệu so với tháng 2/2020. Do đó, đây vẫn là thời điểm lạc quan cho thị trường kim loại quý.
Anonymous599012
Sao vàng chênh nhiều với thế giới vậy
Giavang.net
BTC Tiền ảo này đã xác nhận sự bứt phá, chạm vào đường xu hướng giảm ở mức 46705$ và ngay lập tức bật lên.
Giavang.net
Chúng tôi kì vọng xu hướng tăng giá cho Bitcoin. Tuy nhiên, kịch bản tăng sẽ là vô hiệu nếu cặp (BTC/USD) vượt qua mức giá 47.575$ nhưng lại đảo chiều. Mục tiêu lợi nhuận tiềm năng là 50.367$ và 53.320$.
Anonymous501926
Thời điểm 8h45 sáng 17/9 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới đứng ở mức 1.755 USD/ounce, giảm tới 40 USD/ounce so với cùng giờ sáng qua.
Anonymous501926
Chuyên gia Hareesh V, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa tại Geojit Financial Services, dự báo, trong ngắn hạn, 1.770 USD là ngưỡng hỗ trợ mạnh, nếu vàng giảm xuống dưới mức này thì giá vàng có thể bị đẩy về 1.700 USD.
Anonymous501926
trong nước, mở cửa phiên giao dịch sáng nay, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào bán ra ở mức 55,9-56,62 triệu đồng/lượng, giảm mạnh 600.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.
Customize

Một số chi tiết chính
• Để trở thành tổng thống Hoa Kỳ, các ứng cử viên không cần phải giành được số phiếu phổ thông. Thay vào đó, họ phải giành được đa số phiếu cử tri đoàn.

• Bầu cử 2020 có thêm hàng triệu người Mỹ bỏ phiếu qua bưu điện so với các cuộc bầu cử trước. Việc đếm phiếu bầu qua bưu điện có thể mất nhiều thời gian hơn và một số tiểu bang sẽ không bắt đầu đếm cho đến ngày 3/11, vì vậy hầu như chắc chắn sẽ có sự chậm trễ với một số kết quả.

• Và do số phiếu bầu qua bưu điện tăng chưa từng có này, một ứng cử viên dẫn đầu sớm có thể bị vượt mặt khi phiếu bầu qua bưu điện hoặc trực tiếp được đếm. Vì vậy, hãy cảnh giác với những con số.

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK